Loading...

Bốc xi măng giữa trời nắng, ông bố vẫn địu con sau lưng khiến nhiều người xót xa

Đúng là kiếm được đồng tiền thật chẳng dễ dàng nhưng người bố có thể làm tất cả vì con.

Những hình ảnh chụp cảnh một ông bố bốc xi măng lên ô tô tải, lưng địu con nhỏ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Theo thông tin đi kèm, một mình ông bố này bốc đến 10 tấn xi măng.

Trên lưng người đàn ông là bé trai còn rất nhỏ. Đứa bé được bố địu, ngoan ngoãn không khóc quấy để bố làm việc, kiếm tiền.

Thời tiết nắng gắt, nóng nực nhưng ông bố vẫn cần mẫn làm việc. Nhìn da anh đỏ vì nắng cũng đủ hiểu công việc vất vả đến thế nào.

Trong khi đó, đứa bé có đôi chân lấm bụi, tóc tai bù xù nằm im trên lưng bố.

Bốc xi măng giữa trời nắng, ông bố vẫn địu con sau lưng khiến nhiều người xót xa - ảnh 1
Bốc xi măng giữa trời nắng, ông bố vẫn địu con sau lưng khiến nhiều người xót xa - ảnh 2
Bốc xi măng giữa trời nắng, ông bố vẫn địu con sau lưng khiến nhiều người xót xa - ảnh 3

Đứa bé ngoan ngoãn nằm trên lưng để bố đi bốc xi măng.

Nhìn hình ảnh này, ai cũng thấy xót xa. Đứa bé đang tuổi ăn, tuổi chơi đã phải theo bố ra công trường. Có lẽ, không có ai trông con nên anh phải mang theo cả bé đi làm. Mà công việc lại nặng nhọc, cực khổ biết bao.

"Thế mới hiểu kiếm được đồng tiền khổ thế nào. Hình ảnh thật tuyệt vời về người cha. Khó khăn vất vả nhưng vẫn cố gắng vì con", một tài khoản bình luận.

"Tội bé quá, còn nhỏ vậy mà đã phải hít bụi xi măng. Có lẽ cuộc sống vất vả lắm mới khiến người bố phải làm như vậy", dân mạng khác ngậm ngùi.

>> Xem thêm: 

Clip tài xế lái ô tô 100 km/h hoảng hồn khi thấy ma tốc độ trên đại lộ Thăng Long

Ý nghĩa hình xăm con cá và màn bắt quả tang chồng sắp cưới vui vẻ với gái lạ trong nhà nghỉ, cô nàng đánh ghen đầy khí chất

Đặt mua chiếc váy xoè tung đuôi cá 330k, cô gái tá hoả nhận về bộ đầm bó chặt như khúc bánh chưng kèm giấy “bóc phốt” mắc nợ 50 triệu đồng!?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều