Loading...

Bốc phốt chiêu trò livestream bán hàng mới trên Facebook, đầu voi đuôi chuột khiến người xem cực kỳ phẫn nộ!

Chiêu trò livestream nhằm mục địch câu view đang ngày càng biến tướng khiến nhiều người dùng ngán ngẩm.

Livestream trên Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành 1 trong những công cụ Kinh doanh vô cùng hiệu quả. Nếu quảng cáo trên Facebook ngày càng trở nên khó nhằn và tốn kém không ít thì chi phí để chi trả cho 1 buổi live stream thông thường dường như bằng 0.

Nhưng hiện nay, khi cạnh tranh ngày càng nhiều với hàng trăm livestream bán hàng mỗi ngày, nhiều người đang phải nghĩ ra những chiêu trò để thu hút người xem livestream của mình.

Xuất hiện tràn lan các đoạn livestream với thủ đoạn tương tự

Vấn đề này đang khiến nhiều người bức xúc vì chiêu trò câu view có phần tinh vi này. Nhiều người có nhu cầu xem những sự kiện xã hội đó, muốn chia sẻ về để nhiều người bạn của mình cùng thấy thì sau đó lại là những đoạn "chốt đơn, chốt đơn" không hiều từ đâu ra.

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều các hình thức livestream tương tự khiến người dùng Facebook ngao ngán. Với hình thức này, không những chủ shop không tiếp cận được đúng đối tượng cần mua sắm mà còn "rước" về 1 loạt báo cáo từ cộng đồng mạng.

Hy vọng, những livestream trong thời gian tới sẽ không còn dùng những chiêu trò câu view tương tự để môi trường mạng được trong sạch hơn.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

iPhone 11 sống khỏe sau 6 tháng chìm dưới đáy hồ

Hé lộ lý do bất ngờ khiến Amazon phải gấp rút thay đổi logo của hãng

Trí tuệ nhân tạo của OpenAI mắc sai lầm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều