Loading...

Bộ Y tế thông tin về trường hợp nam thanh niên tử vong không rõ nguyên nhân tại Hà Nội

au khi phát hiện ca đột tử tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cơ quan y tế Hà Nội đã lấy mẫu bệnh phẩm của nạn nhân để đi xét nghiệm. Ban chỉ đạo Phòng...

Theo thông báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội, khoảng 23h ngày 28/2 đã phát hiện ca tử vong không rõ nguyên nhân tại một ngôi nhà trên phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Người tử vong là nam giới, 31 tuổi, quê ở Cẩm Giàng, Hải Dương, mới thuê ngôi nhà này từ 10 hôm nay.

Bộ Y tế thông tin về trường hợp nam thanh niên tử vong không rõ nguyên nhân tại Hà Nội - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Do chủ nhà không liên hệ được với người thuê nhà nên đã tới ngôi nhà để kiểm tra và phát hiện ra người thuê nhà nằm trong căn phòng trên tầng 2. Chủ nhà báo cho Công an phường mở cửa vào và phát hiện ra người thuê nhà đã chết.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội đã tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm trên thi thể người đàn ông đem đi xét nghiệm và sau đó đưa thi thể về Bệnh viện 198.

Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19 , Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm Covid-19, để chủ động phòng chống dịch, bảo vệ người dân.

Cụ thể, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra dịch tễ ca tử vong để khoanh vùng giám sát và cách ly y tế với những người đã có tiếp xúc. Khử trùng ngôi nhà có ca tử vong và khu vực lân cận theo đúng hướng dẫn của BYT.

Tổ chức cách ly tại cơ sở y tế với gia đình chủ nhà và gia đình các hộ lân cận. Theo dõi cách ly đối với 20 người đã phát hiện ra ca tử vong, bao gồm: đại diện UBND phường, Công an phường, nhân viên y tế, đại diện tổ dân phố…

Theo dõi nghiêm ngặt diễn tiến sự việc để kịp thời xử lý.

Bộ Y tế thông tin về trường hợp nam thanh niên tử vong không rõ nguyên nhân tại Hà Nội - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cán bộ thực hiện lời hứa mới dành được sự tin yêu của nhân dân

Cách các CEO 9x đình đám từng săn học bổng

Bắt giữ nhóm thanh niên ở Quảng Trị chuyên lừa đảo chiếm đoạt tiền qua mạng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều