Bộ VHTTDL lên tiếng về việc Ngọc Trinh dự Liên hoan phim Cannes

Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ VHTTDL cho biết, đứng về phía quản lý nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ VHTTDL cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes.

Bộ VHTTDL lên tiếng về việc Ngọc Trinh dự Liên hoan phim Cannes - ảnh 1 Bộ VHTTDL lên tiếng về việc Ngọc Trinh dự Liên hoan phim Cannes - ảnh 1Bộ VHTTDL lên tiếng về việc Ngọc Trinh dự Liên hoan phim Cannes - ảnh 3

Mấy ngày nay, trên khắp các diễn đàn mạng Xã hội đang bàn tán về hình ảnh người đẹp Ngọc Trinh xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Cụ thể, Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim "A Hidden Life" ngày 19/5, với bộ đầm mỏng manh cắt xẻ táo bạo của NTK Đỗ Long, phô diễn lưng trần cùng vòng một, đặc biệt khoe trọn vòng 3 không nội y trước cả "rừng" ống kính Quốc tế và quan khách. Hình ảnh sexy của cô được đăng tải trên trang web nổi tiếng Getty Images cùng những lời nhận xét khiếm nhã, chỉ trích nặng nề của cư dân mạng trong nước và nước ngoài.

Trước những ồn ào này, ông Nguyễn Thái Bình khẳng định, Bộ VHTTDL và Cục Điện ảnh không hề cử Ngọc Trinh tham gia LHP Cannes cũng như không được hỏi ý kiến về việc này. Đứng về phía quản lý nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes.

Bộ VHTTDL lên tiếng về việc Ngọc Trinh dự Liên hoan phim Cannes - ảnh 1 Bộ VHTTDL lên tiếng về việc Ngọc Trinh dự Liên hoan phim Cannes - ảnh 1Bộ VHTTDL lên tiếng về việc Ngọc Trinh dự Liên hoan phim Cannes - ảnh 6

Chia sẻ về quan điểm trước phong cách thời trang của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes, ông Nguyễn Thái Bình cho hay, cách ăn mặc không phù hợp truyền thống văn hóa Việt Nam này của Ngọc Trinh đã khiến không những người Việt Nam mà nhiều bạn bè quốc tế lên tiếng phản đối. Đó là hành động rất phản cảm trong ăn mặc, dù với mục đích gì thì sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong những hình ảnh như vậy tại một LHP tầm cỡ thế giới cũng đã thể hiện điều quá lố.

Ông Bình cũng chia sẻ thêm, có thể Ngọc Trinh ăn mặc như vậy nhằm gây sự chú ý của mọi người tại một sự kiện lớn, tuy nhiên hành động này đã khiến cộng đồng bức xúc vì đi ngược với hình ảnh, truyền thống văn hóa của Việt Nam.

Ông Bình cũng cho rằng, với những hành động làm xấu hình ảnh văn hóa đất nước như vậy cần sự lên tiếng phê phán của cộng đồng.

>> Xem thêm: 

Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40

Vừa đoạt Quán quân Mister Việt Nam, Phạm Đình Lĩnh được chọn đi thi Manhunt International

Ca sĩ Ngọc Anh sinh con gái thứ 2 sau 12 năm

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều