Loading...

Bố từng có vài cô bồ

Tôi là tác giả bài: "Vợ sau của bố kém tôi 10 tuổi". Có người cho rằng hiểu biết của tôi kém cỏi, tôi cũng không trách, bởi không phải ai cũng...

Em trai cùng mẹ cùng cha kém tôi 7 tuổi, năm nay cũng 45 tuổi, cậu ấy đỗ đại học Bách Khoa năm 18 tuổi, đến 20 tuổi thì nghiện đến giờ, cứ hết vào trại cai nghiện lại ra. Ngoài cô bồ này bố tôi còn có vài người đàn bà khác, tôi cũng có vài em trai nữa. Cô này có thể nói là người phụ nữ cuối cùng của bố tôi. Dù bố ngoại tình, trăng hoa thì ông cũng là người thương con. Trước đó, ông chỉ thỉnh thoảng ra ngoài, nhưng cách đây 15 năm, khi em trai khác mẹ này 3 tuổi thì ông đi luôn. Các em tôi đều học hành giỏi giang, chỉ có điều thiếu sự dạy dỗ nên hư hỏng.

Tôi cũng ngạc nhiên là nhiều người dành cho mình sự cay nghiệt vậy. Trong khi tôi luôn tự hào bản thân là người tốt, đúng mực và nhân hậu. Ngày bé, thay vì chơi bời hư hỏng, tôi tự mình học bài, chăm em khi bố mẹ vắng nhà. Giờ tôi làm cán bộ, có chút địa vị. Vì tự hào về tôi mà bố luôn nói muốn em ấy giống như chị, giỏi giang, ngoan ngoãn. Dù ở xa nhưng tranh thủ thời gian tôi vẫn tới chơi để thăm bố và em. Em bắt đầu có bạn gái, lại tiếp tục nguyện vọng thi đại học Bách Khoa giống chị gái và anh trai nên tôi muốn chia sẻ với em, cũng muốn gửi tâm sự cùng mọi người.

Không phải ai cũng hiểu cho tấm lòng của tôi. Tôi đã phải đấu tranh trong gia đình rất nhiều để có được sự yên ổn như bây giờ. Tôi cũng mừng vì vợ sau của bố là người yêu thương ông thực lòng. Tôi có thể yên tâm bố sẽ được chăm sóc chu đáo. Cô ấy có lỗi với mẹ tôi, với chúng tôi cũng do một phần lỗi của bố, có trách thì chỉ trách bố. Cô ấy yêu thương bố tôi thực lòng nên mọi lỗi lầm có thể bỏ qua. Cả em ấy cũng vậy, tôi chưa bao giờ ghét em dù chỉ là trong ý nghĩ. Tôi thương và muốn em trưởng thành, thành đạt thực sự để bố được an ủi tuổi già.

Nếu bố mẹ tôi không ly hôn thì bố không thể kết hôn với mẹ em ấy. Bố cũng không thể nhập khẩu vào cũng hộ khẩu với mẹ con em. Tôi có ý khuyên em nên học ngành an ninh, vì thế lý lịch gia đình rất quan trọng. Cũng do thông tin tôi cung cấp không đầy đủ dẫn đến hiểu lầm. Đọc bình luận của nhiều bạn tôi hiểu tại sao mình bị phản đối, thậm chí bị xúc phạm. Tôi rất cảm ơn một số bạn đọc đã có những lời động viên và chia sẻ. Câu chuyện tôi muốn chia sẻ xin dừng tại đây.

NTH

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

“Thất tình mọc mụn” có thật hay không?

Làm việc nhà không đúng cách có thể hủy hoại sức khỏe của bạn

7 thói quen khiến bạn giảm cân thất bại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều