Loading...

Bỏ túi hàng tá bí kíp chụp ảnh quay video du lịch xinh lung linh từ Tech Reviewer Ngọc Vy

Vừa du lịch một mình vừa có thể sở hữu hình đẹp, clip xịn không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng Tech Reviewer Ngọc Vy và người bạn đồng hành OPPO Reno2 bật...

Bất cứ khi nào mình muốn đi đâu đó để tìm chút bình yên, mình đều có thể xách ba lô lên và đi. Không cần phải đợi chờ có ai đó đi cùng, đợi đến lúc "bể kèo", đợi đến khi càng ngày càng stress, hao mòn "thanh xuân" mà nhóm bạn vẫn chưa "nhúc nhích". Nhưng thật ra làm như thế nào mới có thể sở hữu những bức ảnh, đoạn video lung linh như vậy dù chỉ 1 mình?

Camera góc siêu rộng - Vũ khí "tối thượng" khi du lịch

Bình thường khi đi du lịch, nhu cầu lớn nhất chính là chụp phong cảnh rộng lớn hoặc kiến trúc. Vì vậy, camera góc siêu rộng trên Reno2 trở thành vũ khí "tối thượng" để dùng khi du lịch. Thay vì phải lùi thật xa hay gắn thêm lens mắt cá rườm rà, bạn chỉ cần giữ nguyên vị trí chụp ảnh như bình thường, mở camera góc siêu rộng và bấm chụp "tách". Ngoài ra, với hiệu ứng của camera góc siêu rộng, bạn còn có thể tận dụng để tạo nên những bức ảnh độc đáo hơn, có chiều sâu hơn và ấn tượng hơn.

Toàn bộ Vlog được ghép và chỉnh toàn bằng ứng dụng Soloop có sẵn trên Reno2

Chế độ chụp đêm để ghi trọn câu chuyện từ sáng đến tối

Trời tối thì phải làm sao đây? Chỉ cần tinh ý chuyển từ chế độ chụp thường sang chế độ chụp đêm, bạn có ngay những bức ảnh lung linh ghi lại từng khoảnh khắc dạo chơi đáng nhớ. Những góc phố sạch đẹp, những con ngõ tối om, những hàng cây thẳng tắp trong đêm, hay những món ăn ngon... tất cả đều hiện lên rõ mồn một qua ống kính Reno2.

Bỏ túi hàng tá bí kíp chụp ảnh quay video du lịch xinh lung linh từ Tech Reviewer Ngọc Vy - ảnh 1

Bên dưới ánh đèn màu của quán xá, ảnh thức ăn hiện lên cực nghệ với chế độ chụp đêm

Bỏ túi hàng tá bí kíp chụp ảnh quay video du lịch xinh lung linh từ Tech Reviewer Ngọc Vy - ảnh 2

Góc phố đêm xinh xắn qua ống kính chụp đêm của Reno2

Thật sự, nếu không có chế độ chụp đêm này thì video, hình ảnh trong suốt chuyến đi chơi sẽ không thể nào trọn vẹn được. Bởi có ngày mà thiếu đêm thì vẫn sẽ khuyết một khoảng rất lớn. Ngày và đêm dù đối lập nhau nhưng cũng bổ sung cho nhau để tạo nên 1 ngày trọn vẹn. Cũng như bộ bí quyết này không đi kèm Reno2 thì vẫn sẽ thiếu thiếu vậy.

Với tinh thần "Đa chiều sáng tạo", OPPO Reno2 và Reno2 F kết hợp cùng Kênh14 mang đến series #Iamstorygrapher truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đăc biệt là giới trẻ bằng những câu chuyện, trải nghiệm với những góc nhìn mới mẻ khác biệt, từ đó giúp cuộc sống thêm muôn màu đa dạng hơn. Từ ngày 15/11 đến ngày 15/12/2019, cùng đón chờ các câu chuyện thú vị tại:https://dachieusangtao.kenh14.vn/.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Camera trước iPhone 11 Pro Max chỉ đạt 91 điểm trên DxOMark

Huawei P30 Pro giảm giá gần 300 USD, nhường chỗ cho P40 Pro sắp ra mắt

Mọi thiết bị iOS 13 đều có thể lên đời iOS 14?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều