Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bộ TT&TT tặng 3.000 bloc lịch 2018 cho chiến sĩ biên phòng, hải quân

Chiều 8/12, tại Hà Nội, Bộ TT&TT tổ chức Lễ trao tặng lịch 2018 cho các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân đang làm nhiệm...

Phát biểu tại Lễ trao tặng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết: Lịch là một sản phẩm văn hóa mang tính truyền thống để đón chào năm mới của dân tộc Việt Nam. Ngoài việc chú trọng về mẫu mã, hình thức, lịch bloc 2018 còn được chú trọng đầu tư về mặt nội dung, truyền tải những thông điệp cuộc sống bổ ích về cách ứng xử, nếp sinh hoạt văn hóa lành mạnh, cảnh đẹp thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam, khẳng định chủ quyền biển, đảo quốc gia, Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam.

Bộ TT&TT tặng 3.000 bloc lịch 2018 cho chiến sĩ biên phòng, hải quân - ảnh 1
Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao tặng tượng trưng lịch bloc 2018 cho đại diện Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân.

Việc tặng món quà xuân này là sinh hoạt văn hóa theo thông lệ trước mỗi dịp Tết đến, xuân về, góp phần giúp các chiến sĩ nơi biên cương, hải đảo có thêm một ấn phẩm văn hóa tinh thần. Những cuốn lịch mang tình cảm của hậu phương, của những người làm công tác xuất bản đến với các chiến sĩ, nối liền tình cảm giữa hậu phương với nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ đất nước.

Được biết, tổng số lịch 2018 Bộ TT&TT trao tặng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo năm nay vẫn là 3.000 bloc như thường niên.

Bộ TT&TT tặng 3.000 bloc lịch 2018 cho chiến sĩ biên phòng, hải quân - ảnh 2
Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng bày tỏ lời cảm ơn tới Bộ TT&TT.

Bày tỏ lời cảm ơn đối với Bộ TT&TT, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng chia sẻ: Đây là món quà đầu xuân nhiều ý nghĩa gửi cán bộ, chiến sĩ của Bộ đội Biên phòng đang ngày đêm công tác nơi biên cương của Tổ quốc; là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ ở biên cương phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc. Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng sẽ sớm chuyển số lịch bloc 2018 đến tay các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới.

Bộ TT&TT tặng 3.000 bloc lịch 2018 cho chiến sĩ biên phòng, hải quân - ảnh 3
Trung tá Vũ Hữu Kiêm, Phó Trưởng Phòng Tuyên huấn Quân chủng Hải quân cho biết sẽ chuyển số bloc lịch này đến cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là quân dân ở đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 trong thời gian ngắn nhất.

Trung tá Vũ Hữu Kiêm, Phó Trưởng Phòng Tuyên huấn Quân chủng Hải quân khẳng định: Những năm gần đây, mỗi khi Tết đến, xuân về, Bộ TT&TT đều tặng bloc lịch cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo. Đây là sản phẩm văn hóa có ý nghĩa quan trọng, có sự động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió. Chúng tôi sẽ chuyển số bloc lịch này đến cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là quân dân ở đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 trong thời gian ngắn nhất.

>> Xem thêm: 

Thấy điều kỳ diệu từ quả táo rơi, giáo sư Ấn Độ giành giải 40 năm sau

Giải pháp để nhà vệ sinh không còn ám ảnh học trò

Đà Nẵng chi 100 tỷ đồng thu hồi bến du thuyền của ông Vũ Nhôm

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều