Bố Tớ là Chân To - Phim hoạt hình mà gia đình bạn không thể bỏ qua

"Bố Tớ Là Chân To" chắc chắn là một trong những tác phẩm dành cho gia đình mà bạn không thể bỏ qua trong dịp cuối tuần.

The Son Of Bigfoot (Tên Tiếng Việt: Bố Tớ Là Chân To) - bộ Phim hoạt hình vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa sẽ chính thức ra mắt tất cả các khán giả vào ngày 18/08/2017 sắp tới đây. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình vào dịp cuối tuần mùa hè này.

Adam là một cậu bé thiếu niên bình thường cho đến khi cậu khám phá ra bí mật về người bố đã mất tích từ lâu của mình. Đó cũng chính là lúc cậu quyết định bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm kiếm bố để rồi phát hiện ra ông chính là Bigfoot - người rừng Chân To trong huyền thoại. Để bảo vệ gia đình và chính bản thân mình khỏi sự săn đuổi ráo riết tập đoàn khổng lồ Hair.Co – những kẻ tham lam âm mưu bắt Chân To về để làm thí nghiệm vì DNA đặc biệt của ông, bố của Adam đã ẩn náu trong rừng rất nhiều năm.

Bố Tớ là Chân To - Phim hoạt hình mà gia đình bạn không thể bỏ qua - ảnh 1

Cuộc hội ngộ của hai cha con đã giải đáp rất nhiều bí ẩn cũng như tháo gỡ những khúc mắc, bù đắp tình cảm tưởng chừng đã mất trong suốt thời gian qua. Cha nào con nấy, Adam sớm phát hiện mình cũng sở hữu những khả năng đặc biệt vượt khỏi sức tưởng tượng từ bố Chân To của mình. Nhưng không ai biết, tập đoàn Hair.Co đã sớm lần ra dấu vết của hai bố con, điều gì sẽ xảy ra?

Bố Tớ là Chân To - Phim hoạt hình mà gia đình bạn không thể bỏ qua - ảnh 2

Theo gót chuyến phiêu lưu của cậu bé Adam bạn sẽ còn được gặp gỡ những người bạn đáng yêu khác đến từ rừng xanh: cặp đôi gấu mèo đáng yêu Trapper và Weecha, chú gấu đen Wilbur, cô sóc dồi dào năng lượng Tina cũng như rất nhiều nhân vật hài hước khác nữa.

Nhân dịp The Son Of Bigfoot được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng khán giả 8 vé xem phim tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bạn hãy bình chọn xem tác phẩm hoạt hình nào từ đầu năm là ấn tượng nhất kèm lý do và gửi vào hòm thư [email protected] kèm thông tin cá nhân chi tiết. Chúc bạn may mắn!

>> Xem thêm: 

Tập hợp 10 tổ chức khét tiếng nhất trong thế giới anime (Phần 1)

Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng

Cả Một Đời Ân Oán: Tú bất ngờ tự tung tự tác làm loạn Vũ Gia, phá tan kế hoạch trả thù của Diệu

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều