Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ

Tờ New York Times, AP đều có các bài viết về BST Espoir của Phuong My vừa trình làng. Giải Trí

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 1

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 2
Phuong My xuất hiện trên nhiều báo Mỹ sau New York Fashion Week Bridal (bài xin Edit)

Tờ báo uy tín nước Mỹ - New York Times bình chọn Espoir là một trong những BST cưới đẹp. Giới thiệu về thương hiệu, bài báo có đoạn: "Bộ sưu tập vừa mắt được nhà thiết kế người Việt Nam- Phương My lấy cảm hứng từ sức mạnh của người phụ nữ, nổi bật với áo choàng cấu trúc, đi kèm với chân váy xếp tầng".

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 3

New York Times viết: "Trần Phương My, nhà thiết kế gốc TP HCM Việt Nam, đã cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới vượt qua những khuôn khổ truyền thống với gam màu đỏ tươi, sử dụng găng tay màu đen trên tông màu trắng chủ đạo của váy cưới và những chiếc nón cách điệu thời trang". Theo cây bút của tờ báo Mỹ, trên sàn diễn, người mẫu của Phuong My bước đi giữa những bông hoa trên cành cây trong thiết kế áo choàng, jumpsuits, vest váy và một số thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami.

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 4
Phuong My xuat hien tren bao my

Trả lời hãng tin Associated Press (AP) về ý tưởng đưa ra BST đầm cưới không theo khuôn khổ truyền thống, NTK Trần Phương My cho biết, cô muốn mang đến một thương hiệu cưới dành cho những người phụ nữ chưa tìm thấy bản thân mình ở những chiếc đầm cưới truyền thống.

"My nghĩ đám cưới không nhất thiết phải mặc màu trắng, và không nên bó buộc mình vào hình ảnh người phụ nữ truyền thống. Phụ nữ nên được là chính mình, và có chút màu sắc sẽ làm mọi thứ đẹp hơn", Giám đốc sáng tạo Phuong My chia sẻ với AP. 

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 5

WWD.com - tờ báo danh tiếng về thời trang của Mỹ và Brides.com (trang báo về đồ cưới tại Mỹ) cũng đăng tải lại toàn bộ hình ảnh BST cưới của Phuong My. 

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 6

Trang Brides.com đăng hình ảnh của bộ sưu tập.

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 7

Nhiều trang mạng Xã hội cũng đăng hình ảnh của Espoir.

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 8

Trong khuôn khổ New York Fashion Week Bridal 2019 diễn ra đầu tháng 4 vừa qua, Phuong My trình làng BST Espoir (Hy vọng). Đây là lần đầu tiên thương hiệu cho ra mắt các thiết kế váy cưới, xuất hiện trong tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới.

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 9

Người mẫu bước catwalk trong tòa nhà cổ kính.

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 10

Phương My được CFDA (Hiệp hội thời trang Mỹ) đăng lịch diễn cạnh các thương hiệu lớn, và được nhiều tờ báo Mỹ nhắc đến sau phần trình diễn.

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 11

Qua show diễn này, đại diện thương hiệu cho rằng Phương My sẽ là nguồn cảm hứng mở ra hành trình phát triển mới cho các nhà thiết kế Việt vươn mình ra biển lớn.

Bộ sưu tập đầm cưới của NTK Việt Nam xuất hiện trên báo Mỹ - ảnh 12S

Sau sự xuất hiện tại New York Fashion Week Bridal 2019, BST cưới của Phuong My sẽ được bán tại London, Milan, Washington DC, New York, San Francisco, Seoul, Thượng Hải, và nằm trong các cửa hàng đồ cưới lớn của những thành phố này.

Phuong My đã trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang Quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Australia 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, newyork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Phuong My đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan...

(Nguồn: Phương My )

>> Xem thêm: 

Kiểu tóc mới của H’Hen Niê: Sao lại giống Diệt Tuyệt sư thái thế này?

Khí chất thời trang bằng 0, Dương Tử diện đồ hiệu đắt đỏ vẫn bị chê tơi tả vì quá xấu

Ngắm Tzuyu với trang phục như chiến binh Hunger Games rồi mới thấy mọi bộ bánh bèo trước đây đều vô nghĩa

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều