Loading...

Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng: Con gái đi xe đạp điện 1-2km từ bến xe buýt về nhà thì mất tích

Ông Trần Trung Úy bố nữ sinh 18 tuổi cho biết, qua trích xuất camera xác định con gái đã lấy xe đạp điện từ bến xe, trên đường về nhà đi được...

Ngày 26/10, ông Trần Trung Úy (xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) - bố của nữ sinh Trần Thúy Hiền, 18 tuổi cho biết, gia đình chưa nhận được thông tin gì về con gái mất tích sau khi đi học về.

3 ngày qua, sáng hay đêm, nhà ông Úy luôn sáng đèn, mong ngóng tin tức con gái. Ông Úy cho biết, Hiền là con gái đầu, sau là em trai hiện đang học lớp 12. Bố mẹ vốn là giáo viên, nên cả hai chị em đều ngoan ngoãn từ nhỏ, chịu khó học tập.

Đợt thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia vừa rồi, Hiền xét tuyển đỗ Học viện Ngân hàng với gần 26 điểm. Ngày đầu, em được bố mđưa đến trường làm thủ tục nhập học. Hôm sau, em tđi xe đạp điện, gửi ở bến xe rồi bắt xe buýt. Đến ngày thứ 3 thì mất tích.

Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng: Con gái đi xe đạp điện 1-2km từ bến xe buýt về nhà thì mất tích - ảnh 1

Hiện người thân đang rất lo lắng khi chưa có tung tích của nữ sinh (Ảnh: CACC)

Theo ông Úy, khoảng 11h ngày 23/10, Hiền rời nhà trong trang phục trường THPT Thường Tín, đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng.

"Khi đi con không hề có biểu hiện gì bất thường. Khi tan học, con đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy con xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà, gọi điện thoại thì thuê bao nên đi tìm", ông Uý nói.

Ông cho biết, qua trích xuất camera xác định Hiền đã lấy xe đạp điện đi được khoảng 1-2km thì mất tích.

"Đoạn đường từ nhà tôi ra điểm bắt xe buýt khoảng 5-6km. Hôm đó con gái tôi đi xe buýt về, sau lấy xe đạp điện đi được khoảng 1-2km thì mất tích. Gia đình tôi giờ trông đợi vào cơ quan công an với hy vọng sớm tìm thấy con. Con bé trước nay rất ngoan, không yêu đương gì cả, bạn bè trên facebook cũng rất ít. Sau sự việc vì lo nghĩ cho con gái nên vợ tôi như người mất hồn", ông Uý bày tỏ.

Theo một cán điều tra Tổng hợp, Công an huyện Thường Tín cho biết, ngay sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình em Hiền, đơn vị này đã cử trinh sát và gửi đề nghị xuống các xã để phối hợp tìm kiếm tung tích nữ sinh.

Cơ quan công an Hà Nội thông báo, ai biết hoặc nhìn thấy nữ sinh ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín thông qua số điện thoại 02433763408 hoặc 0936107638 hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Ma Suri của Gia đình phép thuật 11 năm trước tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa

Hơn một thập kỷ làm đôi chân cho bạn tới lớp, ngày bạn nói một câu, hai cô gái Bình Phước ôm nhau khóc nức nở

Tổng bí thư, Chủ tịch nước chủ trì hội nghị Quân ủy T.Ư

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều