Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bồ nhí vác bụng bầu đến đòi 200 triệu, vợ dọa 1 câu sợ xanh mặt không dám bén mảng thêm lần sau

Chỉ riêng chuyện Mạnh có bồ nhí đã khiến Thúy tức giận. Nhưng ả ta còn trơ trẽn tới mức vác bụng bầu tới ăn vạ, đòi cô phải đưa 200 triệu dưỡng thai...

Vợ chồng Thúy – Mạnh vừa giàu có, lại vừa hòa hợp nên rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ. Mạnh đang làm trưởng phòng Kinh doanh của một công ty phần mềm có tiếng, lương tháng tính bằng đô la.

Còn Thúy, cô là nhân viên văn phòng bình thường nhưng có kinh doanh online thêm và khá mát tay. Mỗi tháng, tiền bán hàng của cô còn nhiều hơn lương chính mà cô nhận được.

Tuy nhiên, cũng vì bận rộn nên Thúy hầu như ít khi quản chồng. Cô không dò hỏi chồng đi đâu, với ai, khi nào về như nhiều bà vợ khác. Thay vì thế, cô dành thời gian để chăm chút cho bản thân.

Thế nhưng, đến 1 ngày Thúy vẫn đau đớn phát hiện chồng qua lại với một em nhân viên ở chi nhánh tỉnh.

Cô đọc được hết những tin nhắn thả thính nhau trên mạng mà rớt nước mắt. Cô lại càng ức hơn khi cô ta không xinh, dáng không đẹp. Xét tổng thể, Thúy rõ ràng hơn cô ta mười mươi. Vậy cớ sao Mạnh lại vẫn ngoại tình?

Bồ nhí vác bụng bầu đến đòi 200 triệu, vợ dọa 1 câu sợ xanh mặt không dám bén mảng thêm lần sau - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Tối đó, khi Mạnh về Thúy lập tức tra hỏi. Anh thừa nhận mọi tội lỗi và mong cô tha thứ. Thúy khóc lóc, nói để suy nghĩ thêm. Nhưng kì thực, là mẹ của 2 con, cô đâu muốn để các con phải thiếu thốn tình cảm, gia đình tan nát?

Lại thấy chồng có vẻ thành khẩn và hối lỗi, Thúy cũng không nhắc đến chuyện đó và cho qua. Nhưng khoảng 1 tháng sau, cô lại nghe không ít xì xèo về những chuyện không hay của chồng.

Cô đã thuê người theo dõi và phát hiện chồng vẫn qua lại với cô bồ cũ. Lần này, anh giải thích rằng, sau khi cô bé kia nghỉ việc ở công ty vẫn cố ý níu kéo. Hai người thỉnh thoảng vẫn lén lút gặp nhau ở nhà nghỉ. Gần đây cô ấy thông báo đã có thai.

Để dẫn đến hậu quả này, Thúy không thể im lặng thêm nữa nên đã nói chuyện với bố mẹ đôi bên và muốn ly hôn. Mọi người đều khuyên cô nên nghĩ cho con, Mạnh thì quỳ xuống xin tha thứ.

Trong lúc tâm trạng rối ren thì bồ nhí của Mạnh bất ngờ tới tìm cô. Ả ta trơ trẽn tới mức giơ tờ giấy siêu âm ra và đòi tiền:

- Chị thấy đấy, con của chồng chị và tôi 14 tuần rồi. Tôi thì nghĩ thương chị, thương các con của chị nên cũng chẳng đòi danh phận hay gì đâu. Tôi sẽ để gia đình chị sống yên ổn với ông bố trăng hoa ấy với điều kiện đưa cho tôi 200 triệu dưỡng thai.

Sau này, khi con tôi sinh ra thì mỗi tháng chu cấp cho chúng tôi 10 triệu nữa. Chị đừng giữ cái thói ích kỉ của đàn bà, hãy tỉnh táo mà tính toán đi. Tôi làm như thế này là có lợi cho chị đấy. Chồng chị mỗi tháng vài chục triệu, bớt có chục triệu thì đáng gì.

Hơn nữa, chị có chồng, con có cha, có phải tốt hơn không?

Bồ nhí vác bụng bầu đến đòi 200 triệu, vợ dọa 1 câu sợ xanh mặt không dám bén mảng thêm lần sau - ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Thúy nghe cái giọng thách thức và bản mặt nhơn nhơn của cô ta, tức nghẹn rồi đáp lại:

- Cô vẫn mạnh miệng quá nhỉ. Tôi xinh nhưng không có ngu nha, tôi biết tính toán thế nào cho lợi ích về mình nhiều nhất. Trước hết, tôi thông báo tôi sẽ kiện cô vì tội quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình.

Mọi bằng chứng tôi đã nắm đủ trong tay, cô đừng hòng mà lật lòng rằng bị hãm hại hay lôi kéo. Thứ hai, tôi thay mặt chồng mình kiện cô vì lừa dối anh ấy, cố tình gài bẫy để có con.

Mà cô có chắc đây là con của chồng tôi không? Thế để tôi đi xét nghiệm AND rồi mình tính tiếp nhé.

Ả ta vốn ghê gớm là thế nhưng nghe Thúy nói cũng mặt cắt không còn hạt máu, chỉ biết cãi cùn vài câu, chửi đổng lên rồi đi mất hút. Từ sau hôm đó, Thúy không thấy cô ta bén mảng tới. Mạnh cũng chăm chút cho gia đình hơn.

>> Xem thêm: 

Với 160 triệu đồng, vợ chồng trẻ liều mua nhà 3 tầng Hà Nội gây sửng sốt và đây là trọn bộ bí quyết

Thương người yêu cũ bị bồ lừa cắm Macbook 5 triệu, thanh niên gọi đến trả và vố lừa ngược ngoạn mục

Nữ sinh Hải Dương lớp 12 bị tố quan hệ với thầy thực tập, chửi và dọa bạn gái thầy

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều