Loading...

Bỏ nhà lên núi luyện võ vì mê truyện kiếm hiệp

Tai lên núi sống ẩn dật, hy vọng trở thành anh hùng và tìm được tình yêu của mình. Đời sống

Trong những tấm hình đăng tải lên trang cá nhân cuối tháng 10, Tai (ở Thành Đô, Tứ Xuyên) một tay cầm truyện Kim Dung, một tay giơ nắm đấm tỏ vẻ chiến thắng. Người đàn ông ngoài 30 tuổi còn đào một cái hố, bắt chước ngôi mộ cổ nơi Dương Quá gặp Tiểu Long Nữ trong tiểu thuyết Thần Điêu Đại Hiệp.

Bỏ nhà lên núi luyện võ vì mê truyện kiếm hiệp - ảnh 1

Tai bỏ lên núi sống vì mê truyện Kim Dung. Ảnh:  odditycentral.

Trước khi chuyển lên núi "tu luyện", Tai vốn là một nhân viên văn phòng. Từ nhỏ, anh đã mê truyện Kim Dung đến mức nghĩ mình là Dương Quá.

Niềm đam mê của Tai với truyện kiếm hiệp ngày càng lớn, đến mức không thể kiểm soát. Tháng 9 năm nay, anh làm vỡ kính của một đồng nghiệp họ Doãn vì nghĩ người này liên quan đến Doãn Chí Bình, cũng là một nhân vật tiểu thuyết. Kết quả, Tai bị đuổi việc, sau đó chuyển hẳn lên núi. 

Tai không phải trường hợp duy nhất bị ám ảnh vì truyện kiếm hiệp. Tháng 3 năm nay, truyền thông Trung Quốc đưa tin về Tiểu Hào, một thanh niên khoảng 20 tuổi, bỏ lên núi vì cho rằng cuộc sống ở thành phố quá ồn ào, không thể tập trung tu luyện võ thuật.

Bỏ nhà lên núi luyện võ vì mê truyện kiếm hiệp - ảnh 2

Tiểu Hào tập võ với giáo. Ảnh: odditycentral.

Tiểu Hào từng đăng ảnh tập võ với một cây giáo, dường như lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Những lúc rảnh, cậu ngồi đọc truyện kiếm hiệp. Cũng như Tai, Tiểu Hào mơ trở thành anh hùng võ thuật và tìm được Tiểu Long Nữ của mình.

Minh Trang (Theo Oddity Central )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều