Loading...

Bỏ nhà đi sau khi bị la mắng, bé gái 12 tuổi chết đuối thương tâm

Một bé gái 12 tuổi ở TP.Huế Thừa Thiên Huế chết đuối thương tâm sau khi bỏ nhà đi vì nghi do người thân la mắng.

Đến sáng nay (28.10), thi thể cháu N.T.A.D (12 tuổi, ngụ phường Phú Hiệp, TP.Huế) đã được gia đình đưa về nhà tổ chức hậu sự sau khi thợ lặn tìm thấy trên sông Đông Ba.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 27.10, người dân sống ở đường Bạch Đằng (phường Phú Hiệp, TP.Huế) hoảng hồn phát hiện bé D chới với dưới sông Đông Ba do đuối nước. Khi lực lượng chức năng có mặt thì cháu bé đã chìm xuống nước và mất tích.

Bỏ nhà đi sau khi bị la mắng, bé gái 12 tuổi chết đuối thương tâm - ảnh 1 Bỏ nhà đi sau khi bị la mắng, bé gái 12 tuổi chết đuối thương tâm - ảnh 1Bỏ nhà đi sau khi bị la mắng, bé gái 12 tuổi chết đuối thương tâm - ảnh 3

Khu vực sông Đông Ba - nơi tìm thấy thi thể bé D. Ảnh: Đ.C

Do trời tối, nước sông sâu nên việc tìm kiếm nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Sau đó, gia đình cháu D phải thuê thợ lặn tìm kiếm và đến rạng sáng 28.10 mới tìm thấy thi thể cháu bé.

Theo người thân cháu D, trước khi người dân phát hiện cháu bé này đuối nước trên sông Đông Ba, D đi học về và kẻ với mẹ rằng mình vừa bị thầy giáo đổi chỗ ngồi và D cảm thấy không thích. Sau đó, D bị bố la mắng rồi D bỏ nhà đi cho đến khi được phát hiện đuối nước.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: 

Ông già Noel giao quà miễn phí cùng ngàn quà tặng tại Nhà sách Tiền Phong

Báo động tình trạng trẻ em Việt Nam bị xâm hại

SGK tiếng Anh chưa phê duyệt vì chủ biên không phải người Việt Nam!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều