Loading...

Bố ngủ quên không đóng cửa, con trai 2 tuổi đi ra suối chơi bị lũ cuốn

Ở nhà trông 2 con nhỏ, tuy nhiên người bố ngủ quên không đóng cửa, con trai 2 tuổi đi ra suối chơi và bị lũ cuốn dẫn tới tử vong thương tâm.

Trưa ngày 6-8, ông Lường Văn Tâm, Chủ tịch UBND xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, cho biết bé trai 2 tuổi trên địa bàn bị lũ cuốn đã được tìm thấy nhưng đã tử vong.

Theo ông Tâm, thi thể cháu Sùng A.N. (SN 2918) đã được tìm thấy vào lúc 9 giờ sáng 6-8, cách nhà khoảng 2 km, tại khu vực thị Trấn Sơn Thịnh (huyện Văn Chấn).

Trước đó, vào sáng 5-8, cháu Sùng A.N. (2 tuổi) ở nhà cùng bố là Sùng A.D.. Trong lúc ngủ trưa, anh D. để con chơi một mình, không đóng cửa. Một lúc sau, anh D. không thấy con trai đâu nên đã tri hô hàng xóm đi tìm.

Ngay sau khi có thông tin, xã Suối Giàng đã huy động các lực lượng chức năng cùng người nhà cháu bé (khoảng 60 người) tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, khi được tìm thấy, bé trai 2 tuổi đã tử vong.

"Nhà cháu bé có 2 anh em, nạn nhân tử vong là anh trai. Thời điểm xảy ra sự việc, anh Sùng A.D. là bố cháu bé có ở nhà trông 2 con nhỏ, trong lúc cho con út ngủ thì anh D. cũng ngủ quên không đóng cửa nhà để cháu N. chơi một mình và ra con suối gần nhà dẫn đến sự việc thương tâm trên"- ông Tâm nói.

Hiện thi thể bé trai đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Người lao động

>> Xem thêm: 

Phố xá, khu vui chơi ở Đà Nẵng nhộn nhịp trong đêm đầu tiên trở lại trạng thái bình thường mới

Dàn Quán quân Olympia ngày ấy và bây giờ: Người sở hữu cơ ngơi 1 triệu USD, người sống giàu có hạnh phúc ở Úc

Vụ Giám đốc bệnh viện quận Gò Vấp thu gom khẩu trang, vì sao không khởi tố vụ án hình sự?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều