Loading...

Bố nghi phạm kể lại giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong nhà: Hùng khoá trái buồng, hốt hoảng chạy ra ngoài tôi mới vào kiểm tra

Sau khi thấy con trai chạy ra ngoài, ông X. vào kiểm tra thì thấy cửa phòng bị khoá trái, sau đó phát hiện thi thể nạn nhân là nữ sinh lớp 10.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường ở Hà Nam, tối 24/2, Công an tỉnh Hà Nam đã xác định được nghi phạm và truy bắt nhanh đối tượng Trần Mạnh Hùng (SN 1999) trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân để điều tra về hành vi giết người.

Sáng 25/2, chúng tôi đã có mặt tại nhà nghi phạm Trần Mạnh Hùng (thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ) để có thêm thông tin về vụ việc.

Theo ghi nhận, lực lượng công an vẫn đang có mặt xung quanh nhà nạn nhân để có thêm tình tiết về vụ việc.

Bố nghi phạm kể lại giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong nhà: Hùng khoá trái buồng, hốt hoảng chạy ra ngoài tôi mới vào kiểm tra - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại nhà nghi phạm

Ngồi thất thần trước của nhà, bà Trần Thị Việt H. bất ngờ vì nghe tin con trai phạm tội. "Tôi làm giúp việc trên Hà Nội, mới đi làm hôm trước thì nghe tin con trai nên phải vội vàng về ngay. Do đang dở việc trên đó (Hà Nội - PV) nên đến buổi tối tôi mới về được nhà, lúc đó công an đang bảo vệ hiện trường, chưa vào ngay nhà được".

Bố nghi phạm kể lại giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong nhà: Hùng khoá trái buồng, hốt hoảng chạy ra ngoài tôi mới vào kiểm tra - ảnh 2

Bà X. ngồi thất thần trước cửa nhà

Bố nghi phạm kể lại giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong nhà: Hùng khoá trái buồng, hốt hoảng chạy ra ngoài tôi mới vào kiểm tra - ảnh 3

Bà X. không cầm được nước mắt khi nói về con

Bà H. cho biết, trước khi con trai phạm tội, hai mẹ con thường xuyên tâm sự với nhau nhưng chưa khi nào thấy con nói chuyện tình cảm. "Mấy hôm nay nó có biểu hiện bất thường, nó còn định tự tử khi nhảy từ trên mái xuống, may nhà tôi phát hiện kịp".

Ngồi cách bà H. không xa, ông Trần Văn X. (bố nghi phạm) cũng không giấu nổi sự buồn bã khi con trai chính là người khiến nữ sinh quê Bình Lục tử vong ngay trong nhà mình.

Theo lời người bố, Hùng thường xuyên có biểu hiện bất thường, lúc cắn cái này lúc cắn cái kia. Năm 2018, Hùng bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não nên tính cách bị thay đổi nhiều. "Nó trở nên cục cằn và khó bảo hơn, tính tình cũng thất thường. Có ngày nó xin tiền tôi không được còn cầm dao doạ".

Bố nghi phạm kể lại giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong nhà: Hùng khoá trái buồng, hốt hoảng chạy ra ngoài tôi mới vào kiểm tra - ảnh 4

Ông Trần Văn X.

Ông X. kể, hàng ngày, ông và con trai rất ít khi nói chuyện với nhau. Thời điểm Hùng dẫn nữ sinh lớp 10 về nhà vào tối 23/2, ông X. cũng không hề hay biết. "Nó thường xuyên đi hôm về khuya nên tôi không biết lối nào mà lần, lúc nó dẫn bạn gái về tôi cũng không biết", ông X. nói.

Trưa 24/2, ông X. vào kiểm tra phòng thì thấy Hùng khoá trái. Nghĩ con ngủ nên ông X. không gọi. Tới khoảng 12h trưa cùng ngày, khi đang đứng nghe điện thoại ngoài sân thì ông X. thấy con trai chạy từ trong nhà ra với vẻ mặt hốt hoảng, ông vào nhà kiểm tra thì thấy nữ sinh nằm trên giường, người đã lạnh ngắt.

"Tôi bôi dầu gió, hô hấp nhân tạo cho nạn nhân nhưng không tác dụng. Nữ sinh lớp 10 đã tử vong. Sau đó người thân nhà tôi gọi điện báo công an", ông X. nhớ lại.

Bố nghi phạm kể lại giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong nhà: Hùng khoá trái buồng, hốt hoảng chạy ra ngoài tôi mới vào kiểm tra - ảnh 5

Căn buồng phát hiện thi thể nạn nhân. Căn buồng có thêm cửa ngách nên Hùng đã chạy ra ngoài qua cửa này và khóa trái cửa chính

Trước đó, trưa 24/2, ngay sau khi nhận được tin báo tại nhà dân ở khu vực thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân có nạn nhân tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Xác định đây là vụ án hình sự, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Lý Nhân đã tập trung lực lượng, nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ điều tra để làm rõ vụ án trong thời gian sớm nhất.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tài liệu thu thập, cơ quan Công an đã nhanh chóng điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Trần Mạnh Hùng (SN 1999) trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân là thủ phạm gây ra vụ giết người trên.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Đồng Nai: Tước bằng lái 3 tháng tài xế xe khách 45 chỗ chạy ngược chiều

Xuất hiện nhiều tình tiết mới trong vụ án Trịnh Sướng sản xuất, buôn bán xăng giả

Đứng xem đánh cá lúc trời sắp mưa, bị sét đánh tử vong

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều