Loading...

Bỏ mặc Đêm hội Weibo, Lưu Thi Thi cùng ông xã hẹn hò tình tứ trong đêm

Đây cũng là lần hiếm hoi, hai vợ chồng Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long xuất hiện bên nhau.

Trang Sohu ngày 1/3 dẫn nguồn tin từ truyền thông xứ Đài mới đây đăng tải loạt hình ảnh của vợ chồng đình đám Cbiz là Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

Theo đó, cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp hai vợ chồng đình đám nhất nhì Cbiz này nắm chặt tay nhau cùng hẹn hò trong đêm 28/2 trên đường phố ở xứ Đài. Lưu Thi Thi không những nắm chặt tay mà còn ngả hết người lên vai Ngô Kỳ Long trông vô cùng tình tứ.

Bỏ mặc Đêm hội Weibo, Lưu Thi Thi cùng ông xã hẹn hò tình tứ trong đêm - ảnh 1
Bỏ mặc Đêm hội Weibo, Lưu Thi Thi cùng ông xã hẹn hò tình tứ trong đêm - ảnh 2

Trong loạt hình có thể thấy, Ngô Kỳ Long mặc trang phục tối màu và mang theo một chiếc ba lô. Về phần Lưu Thi Thi, nữ diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang kín mít. Hai vợ chồng mặc đồ giản dị nhưng vẫn bị người qua đường nhận ra.

Bỏ mặc Đêm hội Weibo, Lưu Thi Thi cùng ông xã hẹn hò tình tứ trong đêm - ảnh 3 Bỏ mặc Đêm hội Weibo, Lưu Thi Thi cùng ông xã hẹn hò tình tứ trong đêm - ảnh 4

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân khiến Lưu Thi Thi vắng mặt trong Đêm hội Weibo tối qua (28/2) là do muốn dành thời gian để hẹn hò. Trong suốt thời gian qua, Lưu Thi Thi bận rộn với công việc trên phim trường nên hiếm có thời gian trở về Đài Bắc để ở bên gia đình nhỏ.

Nguồn: Sohu

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng

Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố

Đóng giả phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố đứng hình trước loạt câu hỏi khó nhằn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều