Loading...

Bộ GTVT họp tìm giải pháp xử lý BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

Sáng nay (8/1) tại TP Cần Thơ, Bộ Giao thông Vận tải đã có buổi làm việc với các bên liên quan để tìm hướng xử lý tại các trạm BOT Cần Thơ Phụng...

Những ngày qua tình hình các trạm thu phí BOT tại ĐBSCL rất nóng. Tại hàng loạt trạm BOT như Sóc Trăng, Cần Thơ - Phụng Hiệp, một số tài xế, doanh nghiệp vận tải phản đối về việc thu giá không hợp lý. Sáng nay (8/1) tại thành phố Cần Thơ, Bộ Giao thông Vận tải đã có buổi làm việc với các bên liên quan để tìm hướng xử lý tại các trạm thu phí này.

Được biết, buổi làm việc này nhằm tìm giải pháp xử lý dứt điểm tình trạng các tài xế, doanh nghiệp vận tải phản đối gây ùn tắc giao thông kéo dài tại trạm thu giá BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp những ngày qua.

Trước đó, cho rằng Ban quản lý BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp thu giá không hợp lý, các tài xế chỉ lưu thông một đoạn ngắn nhưng phải trả giá toàn tuyến.

Sau cuộc này, chiều nay, Bộ Giao thông Vận tải sẽ tổ chức một cuộc họp nhằm cung cấp thông tin cho báo chí về những giải pháp giảm phí, cũng như đảm bảo an ninh trật tự tại các trạm BOT ở ĐBSCL.

Bộ GTVT họp tìm giải pháp xử lý BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp - ảnh 1 Đề nghị miễn, giảm phí tại trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

VTV.vn - Thành phố Cần Thơ đã kiến nghị Bộ GTVT xem xét, có chính sách miễn, giảm phí để đảm bảo an ninh, trật tự tại trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

150 mâm cỗ cưới ở Điện Biên bị bom hàng, chủ nhà hàng bất lực phải lên MXH nhờ giải cứu

Hoàn tất cáo trạng mới truy tố ông Trần Phương Bình và đồng phạm

Khởi tố giám đốc Công ty Thái Dương kiêm trùm giang hồ đòi nợ thuê ở Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều