Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố mẫu đề thi THPT mới

Bộ đề thi tham khảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 bao gồm đề thi cho các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố đề tham khảo kỳ thi THPT quốc gia 2018. Đây là bộ đề được thí sinh tham dự kỳ thi năm nay mong đợi, để giúp các em hình dung sát nhất cấu trúc cũng như độ khó dễ của đề thi.

Nếu năm ngoái, năm đầu tiên thi đề tổng hợp, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố 3 lần đề mẫu, thì năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ công bố đề tham khảo duy nhất 1 lần, chính là lần này. Đây được coi là đề chuẩn cấu trúc và sát nhất với đề thi THPT Quốc gia 2018.

Bộ đề thi tham khảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 bao gồm đề thi cho các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Bộ đề được công bố nhằm tạo điều kiện cho thí sinh thi THPTQG năm nay có thể tham khảo, làm quen trước với cấu trúc đề. Năm nay, phương thức thi THPT quốc gia vẫn giữ ổn định như năm ngoái; tuy nhiên, phần nội dung kiểm tra sẽ bổ sung thêm cả kiến thức lớp 11, thay vì chỉ tập trung vào kiến thức lớp 12 như năm ngoái. Điều này đã được thông báo từ trước.

Hiện nay bộ đề tham khảo THPT QG 2018 đã được đưa lên cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo ở địa chỉ http://moet.gov.vn để học sinh có thể tham khảo làm thử.

Dự đoán, đề thi THPT quốc gia năm nay sẽ phân hoá mạnh hơn năm ngoái để tăng cường khả năng sàng lọc thí sinh phục vụ xét tuyển đại học. Vậy thực tế đề tham khảo vừa công bố có khó hơn đề năm ngoái, tính phân hoá có cao hơn không? Mời quý độc giả cùng tìm hiểu ý kiến các giáo viên và học sinh lớp 12.

Công bố mẫu đề thi THPT mới

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố mẫu đề thi THPT mới - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Cách đặt mã đề kiểm tra một tiết bá đạo của giáo viên dạy Tiếng Anh: Giữ chút liêm sỉ đi, hỏi han gì tầm này nữa!

Phì cười trước cách cô giáo chỉ học trò cưa đổ crush bằng thơ, đảm bảo đổ liền trong 5s

Tăng lương gấp ba để thu hút giáo viên

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều