Bỏ ĐTDĐ ở nhà, chồng bị vợ bầu bắt quả tang đi nhà nghỉ với gái lạ

Trước đó, chồng chị T.H vừa đi đá bóng về đã thay quần áo, xịt nước hoa thơm phức rồi nói đi gặp khách hàng nên không ăn cơm. Sau khi nghe cuộc gọi từ cô gái lạ đến điện thoại chồng bỏ ở nhà: “Anh đến nhà nghỉ chỗ Trung Liệt chưa, em đang ở đấy rồi”, chị T.H dù bụng mang da chữa nhưng tức tốc đến “nơi chồng gặp khách hàng” và chứng kiến cảnh đau lòng.

Tâm sự của thai phụ ở Hà Nội bắt quả tang chồng đi nhà nghỉ với gái lạ khiến dân mạng nghẹn ngào:

N ói như nào bây giờ nhỉ, các chị em có hiểu được cái cảm giác phát hiện người yêu chồng ngoại tình ngay trong thời gian mình đang mang bầu không? Nó thật sự là quá kinh khủng, quá thất vọng luôn ấy.

Chồng tôi từ trước đến nay chưa bao giờ từng đề cập tới chuyện gái gú, thậm chí ngay cả lúc có những người con gái khác chủ động tiếp cận, anh đều tự mình tạo khoản g cách, cố gắng để t ôi không phải buồn bã, suy nghĩ về chuyện tình cảm, hạnh phúc giữa hai vợ chồng. T ôi thật sự rất nể chồng t ôi ở vấ n đề đó, thậm chí còn cảm thấy may mắn khi gặp được anh ở giữa cái cuộc đời đầy phiền não này.

D ù thế, bọn bạn thân vẫn thường hay nhắc t ôi chuyện đàn ông giấu giếm chuyện gái g ú. Nói thật là tôi chẳng bao giờ vì mấy câu chuyện đấy mà nghi ngờ chồng cả. Tôi cực kỳ tin vào người chồng mình, t hậm chí cả việc tiền nong cũng vậy . C hồng bảo cần cái này cái kia, tháng này không đưa được chi phí ăn uống, nhà cửa, t ôi vẫn chấp nhận, vui vẻ vì đã là vợ chồng rồi thì cả hai cùng chung tay, cùng cố gắng chứ chẳng phải là câu chuyện của riêng ai.

Thế nhưng, t ôi đã nhầm , p hải nói là quá ngu khi tin tưởng hoàn toàn vào chồng mình. Kể từ ngày t ôi mang bầu đứa đầu tiên, chồng tuần nào cũng đi công tác hai ba hôm . Tôi thật sự vẫn thông cảm vì đó là công việc, sự nghiệp và tương lai của chồng tôi . Hơn nữa , giai đoạn này t ôi vẫn tự lo được, không cần chồng phải quá sao sát.

Dẫu vậy, chồng vẫn quan tâm tôi. K ể cả đi công tác hay như nào thì anh ấy vẫn gọi điện, nhắn tin về để hỏi thăm tình hình sức khỏe và nhắc nhở đi khám nếu không thể đưa t ôi đi được.

H ôm nay vô tình như thế nào, chồng vừa đi đá bóng về đã thay quần áo, xịt nước hoa thơm phức . Tôi hỏi thì chồng bảo đi gặp khách hàng, không ăn cơm. Chồng t ôi đi được độ 10 phút thì có chuông ĐTDĐ và đó là máy của chồng, số lạ gọi đến liên tục.

T ôi bình thường không bao giờ động vào ĐTDĐ của chồng, nhưng vì lần này gọi nhiều quá nên mới nghe. Đầu dây bên kia là giọng nữ, t ôi vừa bắt máy thì đã nghe : “Anh đến nhà nghỉ chỗ Trung Liệt chưa, em đang ở đấy rồi”.

H ình dung ngay ra điều bất ổn, t ôi bảo luôn : “Chị ơi, sếp em vừa đi rồi ạ . C hị đợi t í , anh ấy đến bây giờ đây”.

Lúc đó không hiểu sao t ôi bình tĩnh, chuẩn bị đồ đạc, gọi điện cho mấy con bạn rồi bắt taxi đến thẳng chỗ nhà nghỉ ở Trung Liệt luôn . T ao thấy chồng khi đứng dưới cửa nhà nghỉ , thật sự cũng không biết nói gì chỉ khóc.

Mấy con bạn tôi đến, sấn sổ vào bắt chồng tôi phải lôi con phò kia xuống để nói rõ ba mặt một lời. T ính t ôi hiền, bảo chúng nó là thôi, đi về, đến giờ này thì cũng chẳng còn gì để nói nữa .

Lúc đ ấy chồng t ôi đúng như con người khác luôn, đứng chửi nhau với hai con bạn t ôi, còn cầm mũ bảo hiểm đòi đánh một đứa . Nhưng may mà lúc đấy người dân đi qua đông, chắc anh ta cũng không dám làm liều.

Hai con bạn t ôi điên, gọi cả mấy thằng anh em kiểu xã hội để đánh chồng t ôi . T hật sự t ôi quá nặng lòng, xưa nay quan điểm rõ ràng cực kì về chuyện gia đình, nếu không còn tình cảm thì thôi, không có gì phải lòng vòng nữa. T ôi bảo mấy con bạn đưa về, nếu đứng lại đó lâu hơn nữa chắc t ôi không giữ được bình tình.

Hai con bạn còn bảo thích thì mất bình tĩnh luôn, làm gì phải thương yêu cái loại đàn ông này, n hưng t ôi nhất quyết đòi về . M ay mắn là chúng nó nghe theo và đưa t ôi về thẳng nhà mẹ đẻ.

T ôi thật sự đang rất bình tĩnh, không biết phải xử lý như nào , bảo với mẹ đẻ là chồng đi công tác dài hạn, có lẽ phải về nhà ở với mẹ khoảng một hay hai tuần cho đỡ buồn.

Các bạn biết không, t ôi rất đau, thật sự rất đau, nhưng nếu bây giờ tâm lý cũng như sức khỏe xảy ra vấn đề, chắc chắn đứa con trong bụng sẽ bị ảnh hưởng. T ôi có nên nói với mẹ để nhờ tìm hướng giải quyết không các bạn ? Chồng gọi điện cho t ôi liên tục nhưng t ôi không nghe, nhắn tin xin lỗi giải thích nhưng thời điểm này thì rõ ràng quá rồi, còn gì để giải thích nữa?

T ôi chán quá các bạn ạ!

Bỏ ĐTDĐ ở nhà, chồng bị vợ bầu bắt quả tang đi nhà nghỉ với gái lạ - ảnh 1 Chị T.H sụp đổ hoàn toàn khi phát hiện chồng đi nhà nghỉ với gái lạ - ảnh minh họa

Nhiều người nể phục cách ứng xử của T.H trong tình huống này và sỉ vả gã chồng chị vì ngoại tình lúc vợ mang bầu, song không loại trừ khả năng cô gái trong nhà nghỉ chỉ là gái gọi. Vì thế, vài người đoán chồng T.H cần giải quyết nhu cầu sinh lý lúc vợ mang bầu.

Một số người khuyên chị T.H bình tâm, ăn uống đầy đủ để không ảnh hưởng đến thai nhi, chờ khi nỗi buồn nguôi ngoai rồi gặp chồng nói chuyện rõ ràng và giải quyết vấn đề.

Nữ tài xế lái ô tô húc 2 xe máy gần vòng xuyến ở Hải Dương:

 

Nữ tài xế có lẽ đạp nhầm chân ga nên húc hai xe máy văng vào ô tô khác. Thật may là 4 nạn nhân may mắn thoát chết, trong đó có một người đàn ông, một phụ nữ, một cậu bé và một trẻ nhỏ, nhưng hai xe máy hư hỏng nặng và ô tô kia bị tông móp cửa bên trái.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Đi học diện quần tất xuyên thấu lộ cả nội y, cô gái khiến dân mạng lên tiếng chỉ trích

Người phụ nữ mang chiếc răng đi làm mặt nhẫn, câu chuyện đằng sau khiến nhiều người xanh mắt

Xôn xao hình ảnh quán karaoke trong hang đá, nhìn bên ngoài chẳng thể tưởng tượng nổi

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều