Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bộ đôi công thần của Philippines nhận tin sét đánh khi dự Asian Cup 2019

Đang tham dự Asian Cup 2019 nhưng anh em nhà Younghusband vừa phải đón nhận tin sét đánh khi rơi vào cảnh thất nghiệp trong mùa giải tới.

Bộ đôi công thần của Philippines nhận tin sét đánh khi dự Asian Cup 2019 - ảnh 1
Lịch thi đấu, kết quả Asian Cup 2019

Đang khoác áo ĐT Philippines tham dự Asian Cup 2019 nhưng Phil YounghusbandJames Younghusband phải đón nhận tin không vui. Kể từ mùa tới, CLB Davao Aguilas sẽ không duy trì đội bóng chuyên nghiệp. Tình cảnh này đẩy anh em nhà Younghusband vào thế tiến thoái lưỡng nan bởi cả 2 đã ký hợp đồng dài hạn với đội bóng này từ năm 2017.

“Rất khó khăn. Đó là thử thách lớn về mặt tâm lý. Chúng tôi cố gắng đặt vấn đề CLB sang một bên và toàn tâm toàn ý phục vụ cho đội tuyển ở Asian Cup 2019. Nhưng thú thật, rất khó khi nghĩ về tương lai khi rơi vào tình cảnh như thế này. Làm sao có thể đảm bảo cuộc sống cho gia đình, cho chính bản thân mình”, Phil Younghusband phát biểu với báo chí Philippines.

“Trong tâm trí của tôi, chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải rơi vào tình cảnh như thế này. Tôi cảm thấy áp lực hơn, trách nhiệm hơn vào lúc này. Đó là điều không dễ nhưng chúng tôi đã đối mặt và cố gắng vượt qua”, chân sút số 1 của ĐT Philippines chia sẻ.

James Younghusband sinh năm 1986, ở Anh. Cầu thủ này có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh và tiền đạo. James bắt đầu khoác áo Philippines từ năm 2006, tính đến nay đã có 100 lần ra sân và ghi được 12 bàn thắng. Người em Phil Younghusband sinh năm 1987 gây ấn tượng mạnh hơn với 106 lần phục vụ cho đội tuyển Philippines từ năm 2006 và đã ghi 52 bàn. Đây là chân sút tốt nhất trong lịch sử Bóng đá Philippines.

Hiện tại, cả 2 đang cùng ĐT Philippines tham dự Asian Cup 2019. Trắng tay trước Hàn Quốc và Trung Quốc nhưng đoàn quân của ông Eriksson vẫn còn hy vọng đi tiếp nếu thắng đậm Kyrgyzstan ở lượt trận cuối cùng.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều