Loading...

Bố đẻ của chị dâu nói lời khiếm nhã với tôi

Tôi 30 tuổi, lấy chồng và sống chung với: bố mẹ chồng, anh chị chồng. Đại gia đình trước giờ sống hòa thuận, không xích mích gì cho đến khi bố đẻ của...

Bố chị dâu bị tai biến, chỉ ngồi được bằng xe lăn, trước đó ông sống chung với anh trai của chị dâu. Rồi nhà anh trai đó chuyển đi làm ăn xa tận Gia Lai nên ông ở một mình, được gia đình bên đó thuê một cô giúp việc chăm sóc chuyện vệ sinh ăn uống. Cô giúp việc xin về quê 2 tháng (con gái sinh), nhà bên đó quyết định chờ cô lên làm tiếp vì làm lâu năm rồi, quyết không thuê giúp việc khác. Không có người chăm sóc nên chị dâu tôi đón bố đẻ về chung sống với nhà chồng một thời gian.

Bố mẹ chồng tôi là người biết điều, rất vui vẻ khi ông thông gia đến ở ít hôm. Mẹ chồng tôi phục vụ chu đáo việc ăn uống, còn vấn đề vệ sinh thì vợ chồng anh chị lo. Do bị tai biến nên ông chỉ ngồi xe lăn ở giữa nhà để xem tivi, hay quan sát được sinh hoạt của cả gia đình tôi. Ông hơn 70 tuổi, khá vô duyên, hay để ý mẹ chồng tôi rồi nói bóng gió là bà đẹp, rồi nấu ăn giỏi... Chẳng có gì buồn cười hơn khi ông thường ngắm tôi, cách sinh hoạt của tôi khi ở nhà, buột miệng nói với tôi: "Ngực cháu như thế này chắc ngày xưa được nhiều anh để ý nhỉ" rồi thì "Hôm nay cháu mặc bộ này bác cảm thấy nó không được vừa vặn với cháu". Thật sự tôi khá sốc và bực mình trước lời nói của người 70 tuổi như vậy.

Khi tôi đi làm, ông thủ thỉ với mẹ chồng tôi: "Tôi đoán ngày xưa con dâu bà ăn chơi nhiều", điều này mẹ chồng tôi thuật lại. Tôi cảm thấy bị soi mói nhiều vì những chuyện không đáng có, rồi cả những điều khiếm nhã. Có điều đó là bố đẻ chị dâu, lại là người lớn, tôi không thể làm um và kể cho cả gia đình biết. Rất mong mọi người cho ý kiến.

Hoa

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

“Thất tình mọc mụn” có thật hay không?

Làm việc nhà không đúng cách có thể hủy hoại sức khỏe của bạn

7 thói quen khiến bạn giảm cân thất bại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều