Loading...

Bõ công đánh ghen tới bảo kê crush cực gắt, điên nữ đã được Park Seo Joon ôm ngủ ở preview tập 7 Tầng Lớp Itaewon rồi!

Tín hiệu ngọt ngào dành cho biệt đội "chèo thuyền" Park Sae Ro Yi và Jo Yi Seo đã xuất hiện trong preview tập 7 Tầng Lớp Itaewon.

Ngày càng hấp dẫn tột độ dù chẳng thuộc thể loại hình sự, giật gân, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đã trải qua tuần thứ 3 trong sự phấn khích của khán giả về những diễn biến sắp tới. Trong preview tập 7 Itaewon Class, biệt đội chèo thuyền của cặp đôi Jo Yi Seo (Kim Da Mi) và Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) chuẩn bị ăn mừng trước hành động siêu đáng yêu của "nhà trai". Không còn là những bàn tay xoa đầu khen Jo Yi Seo làm tốt, giờ nàng "điên nữ" đã được ngủ ngon lành trong bờ vai rộng của "crush", khi Park Sae Ro Yi chủ động để Jo Yi Seo ngủ trên vai lúc đi xe bus về vào tối muộn.

Preview tập 7 Tầng Lớp Itaewon

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hội siêu anh hùng cực nhộn mùa COVID-19: Nhện Nhí thất nghiệp mua gà về ấp, Deadpool lầy lội may đầm từ giấy vệ sinh cho con gái

5 khoảnh khắc cười ná thở ở Hospital Playlist: Đỉnh cao là màn líu lưỡi Ik Sun là em gái, Micky là chó, chó là Ik Sun

Sốc nặng vì gã chồng mây mưa với bồ giữa đám tang mẹ ở Thế Giới Hôn Nhân, Knet phẫn nộ: Đúng là thứ rác rưởi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều