Loading...

Bộ Công an đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Bộ Công an làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đề nghị xử lý ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Chiều 21/10, nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã mời bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1972, ngụ quận 3, TP.HCM) lên làm việc liên quan tới đơn yêu cầu xử lý hành vi vi phạm Pháp luật của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, SN 1971, ngụ AA14 đường Thất Sơn, phường 15, quận 10) của bà này.

Bộ Công an đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

Hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng tới trụ sở Bộ Công an làm việc chiều 21/10

Nguồn tin của phóng viên cho hay, bà Nguyễn Phương Hằng đi cùng với một số người. Buổi làm việc bắt đầu từ khoảng 14h.

Trước đó, ngày 26/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM nhận được tin báo tố cáo, cung cấp thông tin của bà Nguyễn Phương Hằng.

Trong đơn, bà Phương Hằng nêu thông tin cho rằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền từ thiện của mạnh thường quân, nhưng không tự minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời rõ ràng chứng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các mạnh thường quân được biết.

Bộ Công an đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

Bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giống như việc "ngâm" tiền từ thiện của danh hài Hoài Linh

Theo bà Phương Hằng, hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giống như việc "ngâm" tiền từ thiện của Võ Nguyễn Hoài Linh (tức nghệ sĩ, danh hài Hoài Linh, SN 1969, quê quán ở tỉnh Khánh Hoà), xâm hại đến quyền lợi chính đáng của những người ủng hộ từ thiện.

Sau khi xem xét nội dung đơn, Phòng PC02, Công an TP.HCM đã chuyển đơn này đến Phòng PC01, Công an TP để xem xét và giải quyết theo quy định.

Quá trình điều tra, phòng PC01, Công an TP.HCM sau đó đã chuyển đơn tố cáo trên tới Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an để điều tra xử lý theo quy định.

Đến ngày 18/10, Bộ Công an đã gửi giấy mời làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng vào chiều 19/10 về những gì mà bà đã gửi đơn trước đó. Tuy nhiên do sức khoẻ nên bà Nguyễn Phương Hằng đã lùi lại buổi làm việc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Lộ bảng điểm thi đại học của Thùy Tiên: Môn Tiếng Anh rõ cao, nhưng 2 môn còn lại sao chỉ 5 với 6?

Từ Hà Nội vào Quảng Trị công tác, người đàn ông bất ngờ tử vong, dương tính với Covid-19

Ảnh thời đi học siêu hiếm của Hoa hậu Thuỳ Tiên: Dậy thì quá thành công, bảo sao đăng quang Miss Grand 2021!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều