Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bộ Công an cùng Công an Bình Dương điều tra vụ thi thể bị đổ bê tông

Bộ Công an đang cùng với Công an Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông để phi tang, phát hiện tại một...

Chiều 16.5,  Cục Kỹ thuật hình sự Bộ Công an đã có mặt tại hiện trường vụ phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông phi tang trong bồn nước ở xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng, Bình Dương.
Đến 14 giờ cùng ngày (16.5), Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể thứ hai ra khỏi căn nhà.
Bộ Công an cùng Công an Bình Dương điều tra vụ thi thể bị đổ bê tông - ảnh 1
Cơ quan chức năng phong tỏa, tổ chức khám nghiện hiện trường vụ phát hiện 2 xác nạn nhân bị đổ bê tông
Ảnh: Đỗ Trường
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 15.5, người chủ mới vừa mua căn nhà nói trên (không phải thuê như thông tin ban đầu - PV) dọn đến ở. Trong lúc dọn dẹp, người này phát hiện một bồn chứa nước bên trong có cục bê tông rất lớn. Sau khi đập cục bê tông trong bồn nước, chủ nhà choáng váng phát hiện xác một người nữ khoảng 30 tuổi ở bên trong.
Ngay trong đêm 15.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nữ ra ngoài, chuyển về nhà xác bệnh viện, tiến hành khám nghiệm tử thi.
Đến sáng 16.5, cơ quan công an tiếp tục phát hiện 1 thùng phuy nhựa, bên trong cũng có cục bê tông tương tự. Qua kiểm tra ban đầu, công an phát hiện bên trong cục bê tông này là một thi thể nam thanh niên.
Người dân sinh sống gần căn nhà cho biết khoảng trước đầy một tháng có ba người gồm hai nam và một nữ đến thuê căn nhà nói trên. Họ thường đi về bằng xe ô tô và người dân xung quanh không hay biết gì về những người này.
Chủ cũ của căn nhà này là một người ở Xã hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên (Bình Dương), cách căn nhà khoảng 20 km.
Hiện công an vẫn chưa xác định được danh tính 2 thi thể.
Tin liên quanChoáng váng với vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông trong một căn nhàTá hỏa phát hiện cùng lúc 2 thi thể đàn ông dưới kênh phát hiện thi thể phụ nữ cháy đen bên lề đường lúc sáng sớm

>> Xem thêm: 

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng xét 2.700 chỉ tiêu từ điểm thi THPT quốc gia

Sự thật nam tài xế cho khách đi nhờ xe bị nhân viên an ninh sân bay Vinh chặn đầu rồi khóa bánh ô tô

Nguyên Phó Tổng cục trưởng Bộ Công an làm Phó Ban Nội chính Trung ương

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều