Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bộ Công an: Bảo đảm an ninh trật tự dịp World Cup 2018

Ngày 14-6, lãnh đạo Bộ Công an đã có công điện gửi các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc và Công an, Cảnh sát phòng cháy... các tỉnh thành về việc...

Nội dung Công điện cho biết tình hình an ninh, trật tự vẫn còn tiếp tục diễn biến phức tạp, nhất là trong thời gian diễn ra vòng chung kết giải Bóng đá vô địch thế giới - World Cup 2018 (từ ngày 14-6 đến ngày 15-7-2018, tại Liên bang Nga).

Lãnh đạo Bộ yêu cầu các đơn vị, công an địa phương tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt các hành vi lợi dụng giải bóng đá để tiến hành các hoạt động cờ bạc, Cá độ bóng đá, cho vay nặng lãi, "tín dụng đen"...

Đồng thời tập trung đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm giết người, cướp, cướp giật tài sản, trộm cắp, chống người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích, hoạt động của các băng nhóm sử dụng hung khí thanh toán, trả thù lẫn nhau.

Xây dựng và triển khai ngay các phương án, kế hoạch bố trí lực lượng, phương tiện chủ động phòng, chống hoạt động đua xe trái phép; phân luồng, điều tiết giao thông nhằm chia cắt, ngăn chặn không để lượng người và phương tiện tập trung quá lớn vào khu vực trung tâm vượt quá tầm kiểm soát của lực lượng chức năng.

Bộ Công an: Bảo đảm an ninh trật tự dịp World Cup 2018 - ảnh 1 5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup

TTO - World Cup là sự kiện nổi bật thu hút rất nhiều người, đặc biệt là nam giới. Việc thức “trọn” suốt tháng để theo dõi các trận bóng sẽ gây ra nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

DANH TRỌNG

>> Xem thêm: 

Người phụ nữ mang thai và con gái 4 tuổi có vết thương nặng trên cổ, hé lộ nguyên nhân cả gia đình tử vong ở Bình Dương

Bắt giam cựu thiếu úy Công an tạt axit khiến vợ sắp cưới bị biến dạng hoàn toàn gương mặt

Đại án DongA Bank: Vũ nhôm cãi phăng, bị cáo rất thật thà, có sao khai vậy

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều