Loading...

Bò cạp ‘đại náo’ máy bay

Một nữ hành khách rơi vào trạng thái hoảng loạn sau khi phát hiện con bò cạp cắn vào chân bà ngay giữa chuyến bay

Tờ San Francisco Chronicle ngày 9.12 đưa tin nữ hành khách đã bị con Bò cạp cắn khi đang trên chuyến bay của hãng hàng không United Airlines có hành trình từ San Francisco (bang California) đến Atlanta (bang Georgia, Mỹ).
Nữ hành khách cảm thấy đau nhức ở chân nên vội vào nhà vệ sinh của máy bay để kiểm tra.
Bà tá hỏa khi phát hiện thủ phạm gây đau nhức chân mình là con bò cạp, lúc này đang bám ở chân nạn nhân. Ngay sau đó, con bò cạp rơi xuống sàn và rồi bị tổ tiếp viên hàng không bắt được.
Đại diện hãng United Airlines xác nhận vụ việc, đồng thời cho biết nữ hành khách được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe sau khi máy bay đáp xuống sân bay Atlanta. Theo truyền thông Mỹ, nữ hành khách hiện trong tình trạng sức khỏe tốt.
Hình ảnh lan truyền trên mạng cho thấy con bò cạp được bỏ vào một hộp giấy. Hiện chưa rõ đó là loại bò cạp nào và bằng cách nào nó xuất hiện trên khoang máy bay. Nhà chức trách đã mở cuộc điều tra vụ việc.

Khoang hành khách ngập khói vì sự cố giữa trong chuyến bay British Airways

Tin liên quanChú chuột ‘đại náo’ Nhà TrắngLợn ỉ Việt ‘đại náo’ trường học Mỹ, chủ hầu tòaGián Đức hoành hành tại Việt Nam đã tiến hóa khả năng ‘bất tử’

>> Xem thêm: 

Trèo lên đỉnh Kim tự tháp Ai Cập với mục đích kêu gọi thiện nguyện, Youtuber nổi tiếng bất ngờ bị bắt giam

Báo Canada nói một câu đầy phũ phàng khiến vợ chồng Meghan Markle muối mặt, bị dư luận mỉa mai ra ở riêng vẫn xài tiền của bố

Tổng thống Putin không ủng hộ việc nắm quyền trọn đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều