Loading...

Bộ ba Hoa dâm bụt hoà giọng sau 3 năm bằng bản cover #KTCNSK: Người đứng ngồi không yên vì sởn da gà, kẻ khẳng định bản gốc vẫn là nhất

Sản phẩm kết hợp của bộ ba gia đình Hoa dâm bụt dù chỉ là bản cover ca khúc của cô chị cả Hoà Minzy nhưng đã khiến cho các fan vô cùng phấn khích.

Vừa qua, bộ ba gia đình Hoa dâm bụt Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik đã "thả thính" poster về sản phẩm âm nhạc hợp tác lần đầu tiên giữa cả ba chị em đó chính là phiên bản cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - bản hit được cô chị cả Hoà Minzy vừa ra mắt cách đây không lâu.

Bản cover này từng được Hoà Minzy hé lộ vài giây ngắn ngủi trên story nên ngay từ thời điểm đó, người hâm mộ đã rất mong chờ món quà đặc biệt của bộ ba. Không để các fan phải chờ đợi quá lâu, tối 2/6, bản cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" từ gia đình Hoa dâm bụt đã được tung ra giới thiệu với khán giả.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY x ĐỨC PHÚC x ERIK | OFFICIAL LYRICS VIDEO

Gia đình "Hoa dâm bụt" cùng trình diễn tại sân khấu MAMA 2017

Bên dưới phần bình luận, không ngớt những lời khen dành cho bản cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của bộ ba gia đình Hoa dâm bụt. Những cụm từ như "đỉnh" hay "nổi da gà" không hề hiếm gặp ở phần nhận xét của khán giả. Tuy nhiên, cũng có ý kiến khẳng định ca khúc này chỉ có duy nhất Hoà Minzy hát hợp nên phiên bản gốc vẫn được lòng hơn cả.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy

Thăm dò ý kiến Bạn thấy bản cover của bộ ba gia đình Hoa dâm bụt như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quá xuất sắc, vô cùng cảm xúc

Vẫn thích bản gốc hơn

Bộ ba Hoa dâm bụt hoà giọng sau 3 năm bằng bản cover #KTCNSK: Người đứng ngồi không yên vì sởn da gà, kẻ khẳng định bản gốc vẫn là nhất - ảnh 1 Bộ ba Hoa dâm bụt hoà giọng sau 3 năm bằng bản cover #KTCNSK: Người đứng ngồi không yên vì sởn da gà, kẻ khẳng định bản gốc vẫn là nhất - ảnh 2

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Bị Binz soán ngôi #1 trên Spotify Việt Nam, nhưng Sơn Tùng đã kịp leo thẳng Top 3 MV đỉnh nhất YouTube thế giới tuần qua rồi đây này!

7 bí mật ‘động trời’ về cảnh nóng trong điện ảnh được chính người trong cuộc chia sẻ!

Trấn Thành song ca cùng Ali Hoàng Dương cover ca khúc của Dương Triệu Vũ, rất deep nhưng fan lại chỉ thấy hài là sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều