Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bộ 3 Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất quan trọng trong thiết kế

Sau một loạt các tin đồn rò rỉ về thiết kế của Galaxy S10 thì mới đây, chính CEO của Samsung Mobile đã xác nhận rằng: Bộ 3 Galaxy S10 sẽ có những...

Bộ 3 Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất quan trọng trong thiết kế - ảnh 1
Ảnh minh họa

Phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc hồi đầu tuần này, CEO Samsung cho biết loạt flagship sắp tới sẽ có nhiều thay đổi rất quan trọng. Các thay đổi được thực hiện dựa trên nền tảng thiết kế của Galaxy S9 và Galaxy Note 9. Tuy nhiên, đại diện Samsung đã không đề cập đến các chi tiết sẽ thay đổi.

Trong một lưu ý khác, CEO Samsung tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những màu sắc tuyệt vời. Điều này phù hợp với những tin đồn trước đó cho biết S10 sẽ có màu sắc theo xu hướng Gradient, đó là mặt lưng đổi màu đẹp mắt. Ngoài ra, có báo cáo cho rằng Samsung sẽ trang bị cho S10 tới 10 màu sắc khác nhau, 1 trong số đó là màu Emerald Green (xanh lục bảo) từng có mặt trên Galaxy S6 Edge.

Các tin đồn gần đây cũng cho biết S10 sẽ có 3 phiên bản khác nhau, 1 trong đó đó trang bị tới 3 camera mặt sau và 2 camera mặt trước, dự kiến đó là model Galaxy S10 Plus. Trong khi 2 model còn lại có camera kép mặt sau. Cả 3 đều dùng chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855.

Bộ 3 Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt tại MWC 2019 diễn ra vào cuối tháng 2 năm sau. Nếu mọi thứ là chính xác thì S10 sẽ bắt đầu bán ra từ giữa tháng 3/2019.

Tin đồn: Galaxy S10 sẽ có màu sắc theo xu hướng Gradient đẹp mắt

Nguồn: Phonearena

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Smartphone của bạn đã cũ? Đừng bỏ đi, hãy tận dụng nó!

Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc

Rò rỉ video trên tay Huawei Mate 20 X 5G cực hot

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều