Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

BLV Quang Huy: “Coi chừng HLV Park Hang-seo đi vào vết xe đổ Miura”

Chứng kiến màn ra mắt của HLV Park Hang-seo tối 14.11 trên sân Mỹ Đình, bình luận viên BLV Vũ Quang Huy bày tỏ Đây mới là trận đấu đầu tiên nên chưa nói được...

Theo BLV Quang Huy, Bóng đá Việt Nam đã không thành công với HLV Toshiya Miura. Và cũng như HLV Miura, HLV Park Hang-seo tới từ nền bóng đá hàng đầu châu Á, có những quan điểm cũng khá tương đồng.

BLV Quang Huy: “Coi chừng HLV Park Hang-seo đi vào vết xe đổ Miura” - ảnh 1 BLV Quang Huy: “Coi chừng HLV Park Hang-seo đi vào vết xe đổ Miura” - ảnh 1BLV Quang Huy: “Coi chừng HLV Park Hang-seo đi vào vết xe đổ Miura” - ảnh 3

BLV Quang Huy cho rằng VFF cần có những tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn đối với HLV Park Hang-seo. Ảnh: I.T

“Trận hòa Afghanistan mới là trận đấu đầu tiên dưới thời HLV Park Hang-seo. Nhưng qua trận đấu này cũng cho thấy một số tín hiệu cảnh báo VFF, Hội đồng HLV quốc gia, các trợ lý… cần hỗ trợ, tư vấn cho ông ta nhiều hơn. Đừng để rơi vào cảnh HLV cứ làm theo ý của họ mà không hiểu cầu thủ Việt Nam có gì, có thể đáp ứng được những ý đồ chiến thuật ấy hay không”.

BLV Quang Huy: “Coi chừng HLV Park Hang-seo đi vào vết xe đổ Miura” - ảnh 1 BLV Quang Huy: “Coi chừng HLV Park Hang-seo đi vào vết xe đổ Miura” - ảnh 1BLV Quang Huy: “Coi chừng HLV Park Hang-seo đi vào vết xe đổ Miura” - ảnh 6

Đội trưởng Văn Quyết không thể hiện được nhiều trong cuộc đọ sức với Afghanistan tối 14.11. Ảnh: Zing

Theo BLV Quang Huy, trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam, Afghanistan đã thể hiện được hết những phẩm chất tốt nhất của mình như sức mạnh thể lực, khả năng không chiến, chiến thuật hợp lý. Afghanistan thường xuyên đẩy tuyển Việt Nam vào cuộc đua thể lực và tranh chấp 1-1 họ thường giành phần thắng.

“Ở trận lượt đi Afghanistan chơi không tốt nên chúng ta nghĩ có thể “ăn” họ ở trận lượt về nhưng thực tế không như vậy. Afghanistan chơi tốt, trong khi thể lực của tuyển Việt Nam không đảm bảo một phần do V.League đang bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt”.

“Hầu hết các vị trí trên sân của đội tuyển Việt Nam đều chơi dưới sức mình. Những đường phối hợp rời rạc, không được nhiều nhịp, thiếu hẳn sự uyển chuyển cần thiết. 15 phút cuối thực sự là màn tra tấn thể lực và khi trận đấu kết thúc với kết quả hòa 0-0, tôi nghĩ không chỉ các cầu thủ mà các cổ động viên cũng thở phào nhẹ nhõm”, BLV Quang Huy chốt lại.

>> Xem thêm: 

“Lác mắt” vì món đồ “độc” 53 tỷ Ronaldo mang về M.U để lấy may

Real Madrid đã quá xem nhẹ việc mất Ronaldo

Arturo Vidal: Mầm mống nổi loạn ở Barca

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều