Loading...

BLACKPINK từng bị ném đá vì không đứng dậy chào BTS, fan giải thích do trang phục nhưng lại gây tranh cãi vì vẫn chào iKON?

Sự việc xảy ra đã lâu nhưng đôi khi khoảnh khắc này vẫn bị "đào" lại để chỉ trích BLACKPINK, dù nhiều fan từng chứng minh rằng các cô gái gặp sự cố trang...

BLACKPINK và BTS được coi là "oan gia ngõ hẹp" khi họ thường xuyên đụng độ trên các BXH, giành giật từng kỉ lục của nhau. Cũng vì vậy mà nhất cử nhất động của 2 nhóm khi tham gia chung sự kiện âm nhạc luôn được cư dân mạng "soi" triệt để. BLACKPINK đã có lần trở thành tâm điểm tranh cãi khi nhiều người cho rằng họ tỏ thái độ chưa đúng mực với BTS tại lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2018).

Một số fancam cho thấy khi BTS đi về chỗ ngồi, các nghệ sĩ có mặt ở đó đều đồng loạt đứng lên cúi chào và được 7 chàng trai đáp lễ. Trong khi đó BLACKPINK lại án binh bất động, ngồi yên tại chỗ, khiến cho không ít ARMY bất bình vì hành động của nhóm.

Fancam BLACKPINK không đứng lên chào BTS tại MMA 2018

Jennie lộ rõ sự khó chịu với bộ trang phục quá ngắn tại MMA 2018

Do đó các fan cho rằng BLACKPINK không thể đứng lên vì sợ "lộ hàng". Bản thân một số ARMY cũng tỏ ra thông cảm với nhóm nữ nhà YG và đính chính hiểu lầm.

BLACKPINK đứng dậy cổ vũ khi iKON nhận giải Bài hát của năm (MMA 2018)

Sự việc xảy ra đã lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa có lời giải về hành động không chào BTS của BLACKPINK tại lễ trao giải MMA năm ấy. Người thì cho rằng rằng BLACKPINK chưa thực sự cư xử khéo léo nên mới dẫn đến khoảnh khắc gây tranh cãi nói trên. Người lại nhận xét chuyện chào hỏi chỉ là hành động xã giao lặp lại nhiều lần, đôi lúc cũng có thể bỏ qua khi trên thực tế cũng có lúc một số idol không "hành lễ" với BTS và ngược lại. Đó là chưa kể BLACKPINK gặp sự cố trang phục nên họ mới không thể đứng lên chào đàn anh.

BLACKPINK từng bị ném đá vì không đứng dậy chào BTS, fan giải thích do trang phục nhưng lại gây tranh cãi vì vẫn chào iKON? - ảnh 1

Một số idol cũng không đứng lên khi BTS về chỗ ngồi trong khuôn khổ buổi lễ MMA 2018

BLACKPINK từng bị ném đá vì không đứng dậy chào BTS, fan giải thích do trang phục nhưng lại gây tranh cãi vì vẫn chào iKON? - ảnh 2

Jimin, V hay Jungkook cũng không chào đáp lễ các nghệ sĩ khác

Đương nhiên là fan sẽ tin vào những gì mình cho là đúng, còn antifan chỉ tin vào những gì họ muốn tin. Dù không biết nguyên nhân thật sự là gì, nhưng nếu hiểu lầm bắt nguồn từ sự cố ăn mặc của BLACKPINK thì đây được xem là bài học lớn với stylist của 4 cô gái khi để "gà nhà" lâm vào tranh cãi không đáng có chỉ vì lỗi phục trang.

Ảnh chụp màn hình - Video: Twitter

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Xôn xao việc BTS nộp đề cử Grammy 2021, liệu boygroup nhà Big Hit có tiếp tục viết nên lịch sử?

Quản lý bóc phốt Hương Giang và bạn trai nghiện hôn, fan kêu gào cặp đôi tổ chức đám cưới liền, ngay, lập tức

Ảnh họa báo mới của VOGUE khiến netizen Hàn nhận ra rằng center của IZ*ONE chỉ thực sự phù hợp làm idol

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều