Loading...

BLACKPINK trở thành girlgroup KPOP được follow nhiều nhất trên Spotify

Với 9,5 triệu người follow, BLACKPINK xứng đáng là girlgroup KPOP mạnh về nhạc số nhất tại thị trường quốc tế.

Spotify được biết đến là một trong những nền tảng nhạc số hàng đầu trên thế giới. Ba năm gần đây, girlgroup của YG Entertainment - BLACKPINK đã nổi lên như một hiện tượng với các sản phẩm âm nhạc chất lượng, được fan Quốc tế ưa chuộng.

BLACKPINK trở thành girlgroup KPOP được follow nhiều nhất trên Spotify - ảnh 1

Mới đây, các cô gái đã đạt được 9,5 triệu người theo dõi trên nền tảng này, lọt vào top những girlgroup hàng đầu thế giới. BLACKPINK chỉ kém 50,000 lượt follow so với nhóm nhạc xếp vị trí quán quân là Fifth Harmony.

Ngoài ra, BLACKPINK cũng đã tích lũy được 1,91 tỷ lượt phát trên Spotify, đánh bại các nhóm nhạc nữ quốc tế và Hàn Quốc khác như Destiny's Child (1,5 tỷ), TWICE (1 tỷ), The Pussycat Doll (895 triệu), TLC (852 triệu), Spice Girls (772 triệu) và Red Velvet (753 triệu). Họ chỉ xếp sau Fifth Harmony (3,4 tỷ) và Little Mix (4 tỷ).

>> Xem thêm: 

Dàn line up “căng cực quy tụ tại Beck'Stage - Unexpected Rap Fest: Big Daddy & Emily, Min, Tiên Tiên cùng các rapper huyền thoại sẽ làm bùng cháy sân khấu!

MV toàn cảnh hở hang, bạo dâm của hot girl thích 'cà khịa' Chi Pu, Sơn Tùng M-TP đã quay trở lại Youtube với lượng view thảm hại

Giữa 'tâm bão' tình ái, vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng status ẩn ý cuộc sống riêng tư tệ hại của chồng cũ đã duy trì từ lâu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều