Loading...

BlackPink liệu có tạo nên cú nổ lớn tại Mỹ: Netizen ngờ vực, nhà phân tích nói thế nào?

Một công ty phân tích dữ liệu có trụ sở tại Thung lũng Silicon đã dự đoán một tương lai đầy hy vọng cho BlackPink.

Nếu như txtITZY là những tân binh được mong đợi nhất nửa đầu năm 2019 thì sự trở lại của BTS hay tình hình Mỹ tiến của Blackpink cũng khiến báo đài tốn không ít giấy mực. Trong khi BTS đã tạo được tiếng vang lớn và tiếp tục cho thấy sức hút của mình thì công chúng dường như vẫn còn ngờ vực, kém lạc quan về khả năng thành công của 4 cô gái vàng nhà YG tại đất nước cờ hoa.

BlackPink liệu có tạo nên cú nổ lớn tại Mỹ: Netizen ngờ vực, nhà phân tích nói thế nào? - ảnh 1

Tương lai của BlackPink tại Mỹ vẫn bị cho là khá chông chênh

Sự ngờ vực này là hoàn toàn có lý do bởi dù màn debut tại Mỹ của BlackPink cùng các hoạt động kèm theo diễn ra vào tháng 2 năm 2019 vừa qua được coi là khá thành công những vẫn chưa thực sự tạo được những hiệu ứng đáng kể. Hơn nữa, tình hình bán vé concert worldtour ảm đạm hay chuỗi ngày đại hạn chưa thấy hồi kết xảy đến với YG (mà bắt nguồn từ Seung Ri) cũng gây nên sự gián đoạn nhất định, làm ảnh hưởng đến kế hoạch trở lại và Mỹ tiến của nhóm.

BlackPink liệu có tạo nên cú nổ lớn tại Mỹ: Netizen ngờ vực, nhà phân tích nói thế nào? - ảnh 2

Những chuỗi ngày đại hạn của YG đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của BlackPink

Tuy nhiên, mới đây, CEO của công ty phân tích dữ liệu Chartmetric có trụ sở tại Thung lũng Silicon (Mỹ) đã khẳng định 4 cô gái hoàn toàn có khả năng tạo nên cú nổ lớn tiếp theo, sau hiện tượng BTS. CEO Sung Cho cho biết: "BTS hiện đang làm rất tốt. Tuy nhiên, dựa vào dữ liệu, ngôi sao Kpop tiếp theo sẽ làm nên chuyện ở Mỹ là BlackPink. Họ đang phát triển rất nhanh."

Ông nói thêm: "Họ mới bắt đầu đạt được sự chú ý đáng kể ở Hoa Kỳ. BlackPink sẽ còn được nhắc đến nhiều hơn sau Coachella, lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Hoa Kỳ diễn ra vào tháng tư." Chưa kể đến việc các dữ liệu cho thấy số người nghe nhạc của Black Pink đã lên tới 1,7 triệu ngay trước tháng tư năm ngoái. Nhưng trong vòng một năm, con số đó tăng lên tới 500%, trở thành nhóm có hơn 10 triệu người nghe mỗi tháng.

BlackPink liệu có tạo nên cú nổ lớn tại Mỹ: Netizen ngờ vực, nhà phân tích nói thế nào? - ảnh 3

Nhà phân tích dữ liệu cho rằng BlackPink sẽ là ngôi sao Kpop lớn tiếp theo tại Mỹ, sau BTS

Là một công ty dữ liệu tập trung vào phân tích doanh thu bán nhạc số, thu thập từ số lượng người theo dõi Spotify, xếp hạng trên các biểu đồ xuyên quốc gia, doanh số kỹ thuật số, người theo dõi Instagram,... những dự đoán tích cực của Chartmetric chắc chắn sẽ phần nào giúp chấn an dư luận cũng như tạo thêm niềm tin cho người hâm mộ về khả năng thành công của BlackPink nơi xứ người.

Ngoài ra, BlackPink cũng vừa chính thức tung teaser đầu tiên cho màn comeback vào ngày 5/4 tới. Nếu tiếp tục gây được tiếng vang như siêu hit "DDU-DU DDU-DU" hay thậm chí là hơn thế thì người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng về một tương lai đầy hy vọng cho 4 nữ idol xinh đẹp, tài năng.

BlackPink liệu có tạo nên cú nổ lớn tại Mỹ: Netizen ngờ vực, nhà phân tích nói thế nào? - ảnh 4

Lisa mở màn cho chuỗi teaser nhá hàng comeback của nhóm. Nếu tiếp tục thành công, đây sẽ là cú hích lớn giúp BlackPink yên tâm Mỹ tiến.

Nguồn tham khảo: Allkpop

>> Xem thêm: 

ViruSs phân bua về MV mới, giải thích ca khúc sáng tác cho Thuỳ Chi là nhạc bác học cho người có chuyên môn thấy

Đồng hành cùng TWICE suốt 5 năm nhưng bạn có nhớ ai là người hát mở màn loạt ca khúc chủ đề của nhóm?

BLACKPINK lần đầu diễn Lovesick Girls trên truyền hình Mỹ: Sân khấu lung linh như đóng MV nhưng góc quay lại bị chê vì quá loạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều