Loading...

BLACKPINK bỗng có chị em sinh đôi ở… Malaysia: Giống từ đội hình đến concept nhưng vẫn kiên quyết phủ nhận bắt chước?

Nhóm nữ đến từ Malaysia đã chính thức lên tiếng sau khi bị cho là cố tình bắt chước phong cách của BLACKPINK.

BLACKPINK có vẻ ngoài và chất nhạc cá tính, độc đáo, đã thế còn nổi đình nổi đám nên từng có nhiều nhóm nhạc ra mắt với hình tượng na ná 4 cô gái nhà YG. Mới đây, Dolla - nhóm nữ đến từ Malaysia là cái tên kế tiếp lọt vào "tầm ngắm" của cư dân mạng với cáo buộc bắt chước BLACKPINK.

MV Dolla Make You Wanna - Dolla

Dù có số lượng thành viên và hình tượng na ná BLACKPINK nhưng nhóm nữ người Malaysia vẫn kiên quyết phủ nhận cáo buộc bắt chước nhóm nữ đình đám Kpop. Thành viên Sabronzo trả lời phỏng vấn rằng đúng là Dolla có tìm kiếm nguồn cảm hứng từ BLACKPINK nhưng sự giống nhau giữa 2 nhóm chỉ là trùng hợp.

Sabronzo cho biết: "Tôi biết nhiều người nghĩ chúng tôi sao chép phong cách biểu diễn của BLACKPINK, tuy nhiên những điểm tương đồng chỉ là trùng hợp. Không có nhiều nhóm nữ Malaysia và những nhóm nổi tiếng nhất ngày xưa là Feminin và Elite. Với tôi thì tôi nghĩ Dolla có cá tính độc đáo".

BLACKPINK bỗng có chị em sinh đôi ở… Malaysia: Giống từ đội hình đến concept nhưng vẫn kiên quyết phủ nhận bắt chước? - ảnh 1

Dolla cho rằng nét tương đồng với BLACKPINK chỉ là trùng hợp

Sabronzo cho biết những người phản đối có quyền đưa ra ý kiến, cô và đồng đội cùng nhóm sẽ vẫn biết ơn sự ủng hộ của các fan cho đến lúc này. Dolla cũng hy vọng họ có thể tạo ra bản sắc riêng và trở thành "nhóm nữ thế hệ mới" của Malaysia.

Sau cùng, Sabronzo kết luận: "Chúng tôi giữ bình tĩnh vì ai cũng có quyền đưa ra ý kiến riêng. Nếu các bình luận động chạm tới chủ đề nhạy cảm hoặc chứa ngôn ngữ thô tục, chúng tôi đơn giản là phớt lờ chúng".

BLACKPINK bỗng có chị em sinh đôi ở… Malaysia: Giống từ đội hình đến concept nhưng vẫn kiên quyết phủ nhận bắt chước? - ảnh 2

Dolla nuôi tham vọng trở thành nhóm nữ thế hệ mới của Malaysia và bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực

Nguồn: AK - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tình trạng náo loạn sau khi phát hiện 1 ca dương tính với COVID-19 trong giới idol: Nhiều nhóm nhạc nổi tiếng phải xét nghiệm, hủy toàn bộ lịch trình

TWICE lại xếp trên BLACKPINK, NCT tổng tấn công hạng 1 của BTS tại 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần

BTS đạt No.1 Billboard 200 với album 'Be (Deluxe Edition)': Đã 52 năm kể từ The Beatles mới có một nhóm nhạc làm được như họ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều