Loading...

BLACKPINK 5 lần 7 lượt mắc lỗi vũ đạo trừ Lisa, bảo sao “Lạp lão sư” làm huấn luyện viên liền nghiêm khắc với thí sinh đến thế!

So với các thành viên BLACKPINK khác thì Lisa gần như chưa bao giờ mắc lỗi quên động tác, nhảy sai khi trình diễn.

Mới đây, nhưng khoảnh khắc Lisa nghiêm khắc uốn nắn dàn thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" dưới vai trò huấn luyện viên vũ đạo đang "gây sốt" cộng đồng mạng. Em út BLACKPINK bình thường là người dễ thương, ấm áp, nhưng khi quan sát các trainee luyện tập, cô liền thay đổi 180 độ khi trở nên cứng rắn, không ngại ngần phê bình, thậm chí thể hiện thái độ giận dữ khi thực tập sinh chưa thực hiện đúng động tác.

Lisa khiến Cnet bất ngờ vì quá nghiêm khắc trong quá trình hướng dẫn tập cho các thí sinh

Lisa nghiêm khắc đến vậy vì muốn thí sinh cô hướng dẫn có thể mang lại sân khấu tốt nhất. Điều này xuất phát từ tính cách cầu toàn của nữ idol người Thái, thể hiện ngay ở những màn biểu diễn của cô với BLACKPINK. Từ khi debut đến nay, Jennie, Roséjisoo có thể còn mắc lỗi vũ đạo vì bất cẩn, nhưng Lisa với tư cách main dancer gần như chưa bao giờ thực hiện sai động tác nhảy, đã lên sân khấu là hết mực chỉnh chu.

Quan sát 1 số tiết mục khi BLACKPINK mới debut, có thể thấy Jisoo và Rosé là 2 thành viên hay nhảy sai nhất. Tại lễ trao giải SMA 2017, nhiều fan đã tinh mắt thấy chị cả BLACKPINK đưa tay lên chậm hơn những người khác, thậm chí phải nhìn sang đồng đội như thể chưa thuộc vũ đạo.

"Playing with Fire" & "Boombayah" - BLACKPINK (SMA 2017)

"Whistle" & "Playing With Fire" - BLACKPINK (MMA 2016)

Còn nhắc đến Rosé, hẳn fan không thể quên 2 lỗi sai nổi tiếng của nàng main vocal khi biểu diễn ca khúc "Boombayah". Cô không những tạo nhầm dáng đứng mở màn của "Playing With Fire" mà còn "nhanh nhảu" hất tóc sớm hơn hẳn đồng đội.

Rosé nhảy sai khi diễn "Boombayah"

Trong một lần diễn "As If It’s Your Last", Rosé lại sơ suất thực hiện sai động tác tay. Vị trí để tay của cô khác hẳn so với Jennie, Jisoo và Lisa.

"Whistle" & "Playing With Fire" - BLACKPINK (AAA 2016)

Về phần Jennie, cô là thành viên có kĩ năng nhảy tốt trong BLACKPINK nhưng điều đó không có nghĩa là nữ idol chưa từng "nhầm nhọt" khi thực hiện vũ đạo. Chẳng hạn như cũng trong sân khấu mà Rosé mắc lỗi với "Boombayah", jennie đang diễn thì nhận ra có gì đó… sai sai thì phải!?

"Kill This Love" – BLACKPINK ["Show Music Core" 6/4]

"Boombayah" - BLACKPINK (Coachella 2019)

Có thể thấy so với Jennie, Rosé và Jisoo thì số lần Lisa mắc lỗi trong 4 năm hoạt động hiếm hoi đến nỗi không đủ để đếm trên 1 bàn tay. Lần duy nhất fan nhận ra Lisa diễn sai vũ đạo là khi cô quên vị trí trong một tiết mục "Playing With Fire" từ nhiều năm trước.

BLACKPINK 5 lần 7 lượt mắc lỗi vũ đạo trừ Lisa, bảo sao “Lạp lão sư” làm huấn luyện viên liền nghiêm khắc với thí sinh đến thế! - ảnh 1
BLACKPINK 5 lần 7 lượt mắc lỗi vũ đạo trừ Lisa, bảo sao “Lạp lão sư” làm huấn luyện viên liền nghiêm khắc với thí sinh đến thế! - ảnh 2

Lisa "đi hơi xa" so với vị trí ban đầu nhưng rồi di chuyển về chỗ đứng vô cùng "mượt"

Tuy nhiên nàng main dancer đã nhanh chóng trở về vị trí đúng, đã thế còn khéo léo sửa sai đến nỗi chỉ nhìn qua thì ít người nhận thấy. Khi đó fan còn mừng như "bắt được vàng" vì mãi mới có ngày thấy em út BLACKPINK phạm lỗi, chứng tỏ Lisa gần như chạm đến "cảnh giới" hoàn hảo, gần như chưa diễn sai, quên động tác nhảy bao giờ.

BLACKPINK 5 lần 7 lượt mắc lỗi vũ đạo trừ Lisa, bảo sao “Lạp lão sư” làm huấn luyện viên liền nghiêm khắc với thí sinh đến thế! - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Phẫn nộ: một chương trình truyền hình Trung Quốc 'ăn cắp' trắng trợn nhã nhạc cung đình Huế

5 idol nam có cùng chiều cao 181cm: Tỷ lệ cơ thể đỉnh đến mức khiến Knet bàng hoàng thốt lên 'Họ 'chỉ' cao từng đó thôi sao?'

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: Anh em Suga (BTS), TXT nắm tay nhau giành hạng cao nhất, NCT 127 vượt mặt PSY, BLACKPINK đầy ấn tượng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều