Black Pink đột ngột công bố 2 show diễn tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng 9/2019, tín hiệu sắp comeback?

Nhiều người hâm mộ tin rằng, ngày nhóm nữ 4 thành viên tái xuất đã không còn xa.

Trưa ngày 21/8, YG Entertainment bất ngờ thông báo về việc Black Pink sắp tổ chức 2 show diễn có tên "2019 Private Stage - Chapter 1". Sự kiện lên kế hoạch diễn ra vào ngày 21 tháng 9, lần lượt trong hai khung giờ là 1g chiều và 6g chiều, tại Olympic Hall, Olympic Park, Seoul, Hàn Quốc.

Black Pink đột ngột công bố 2 show diễn tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng 9/2019, tín hiệu sắp comeback? - ảnh 1

Trên thực tế, đây là sự kiện mang tính chất solo đầu tiên của Black Pink tại quê nhà trong suốt 9 tháng qua. Các K-Blink nhiều lần bày tỏ thái độ thất vọng vì thần tượng cứ mải rong ruổi với lịch trình nước ngoài, xao nhãng hoạt động trong nước, thậm chí đợt comeback "Kill This Love" cũng diễn ra hết sức qua loa.

Với lịch biểu diễn mới công bố, cộng với chuyến "công tác" bí mật tại Hawaii hồi tháng trước và màn thả thính của Rosé, không loại trừ khả năng, Black Pink sẽ sớm phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

>> Xem thêm: 

Hà Nội mưa gió cũng không bằng Sóng Gió của bộ đôi Jack & K-ICM, khuấy động sân khấu cực nhiệt nhưng khả năng hát live thì sao?

Fan 'bực mình' vì VICTON mở fanmeeting 1.000 chỗ ngồi

BTS có Jin thì BLACKPINK có Jisoo: Bộ đôi visual có tiếng mà không có miếng, luôn chịu bất công so với các thành viên còn lại

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều