Loading...

Black Pink đột ngột công bố 2 show diễn tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng 9/2019, tín hiệu sắp comeback?

Nhiều người hâm mộ tin rằng, ngày nhóm nữ 4 thành viên tái xuất đã không còn xa.

Trưa ngày 21/8, YG Entertainment bất ngờ thông báo về việc Black Pink sắp tổ chức 2 show diễn có tên "2019 Private Stage - Chapter 1". Sự kiện lên kế hoạch diễn ra vào ngày 21 tháng 9, lần lượt trong hai khung giờ là 1g chiều và 6g chiều, tại Olympic Hall, Olympic Park, Seoul, Hàn Quốc.

Black Pink đột ngột công bố 2 show diễn tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng 9/2019, tín hiệu sắp comeback? - ảnh 1

Trên thực tế, đây là sự kiện mang tính chất solo đầu tiên của Black Pink tại quê nhà trong suốt 9 tháng qua. Các K-Blink nhiều lần bày tỏ thái độ thất vọng vì thần tượng cứ mải rong ruổi với lịch trình nước ngoài, xao nhãng hoạt động trong nước, thậm chí đợt comeback "Kill This Love" cũng diễn ra hết sức qua loa.

Với lịch biểu diễn mới công bố, cộng với chuyến "công tác" bí mật tại Hawaii hồi tháng trước và màn thả thính của Rosé, không loại trừ khả năng, Black Pink sẽ sớm phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

>> Xem thêm: 

Knet chỉ trích SUGA (BTS) dữ dội sau lời xin lỗi của Big Hit: Tỏ ra là nghệ sĩ thực thụ nhưng cái gì tốt thì thì vơ sạch, cái gì xấu xa thì đổ vỏ à?

YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao?

Giữa tâm bão chỉ trích SUGA, ARMY toàn tâm toàn lực đưa BTS trở thành boygroup đầu tiên sở hữu MV tỷ view sánh ngang với PSY và BLACKPINK

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều