Loading...

“Birds Of Prey” – Khi Harley Quinn không còn bị gắn mác “người tình của Joker”

Bộ phim sẽ khai thác mọi tiềm năng và cá tính của cô nàng ngổ ngáo Harley Quinn khi không còn gã hề Joker bên cạnh.

Trong buổi phỏng vấn với Cinema Blend, Nữ diễn viên Margot Robbie đã chia sẻ những câu chuyện phía sau bộ phim Birds Or Prey. Trong đó, cô cho rằng đây là phần phim chứng kiến sự thay đổi rõ rệt của Harley Quinn khi rời xa người tình Joker của mình.

"Trong Suicide Squad, Harley Quinn luôn phụ thuộc vào Joker, ai cũng có thể thấy Joker ảnh hưởng lớn tới cô ấy như thế nào. Thế nhưng, không ai biết rằng Harley Quinn sẽ ra sao khi không có Joker, và đó là điều Birds Of Prey có thể mang lại".

"Với Birds Of Prey, Harley sẽ hoàn toàn độc lập, không bị ràng buộc bởi mối quan hệ nào. Tất nhiên, việc chấm dứt tình cảm với Joker cũng ảnh hưởng đến cô ấy, nhưng lại theo một cách khác so với trước đây. Tôi nghĩ Harley Quinn là một nhân vật có nhiều lớp mặt nạ, đây là điểm thú vị của cô ấy", nữ diễn viên chia sẻ.

“Birds Of Prey” – Khi Harley Quinn không còn bị gắn mác “người tình của Joker” - ảnh 1

Tạo hình của Margot Robbie trong vai Harley Quinn.

Còn nhớ trong trailer, mặc dù không nói rõ nguyên nhân nhưng khán giả có thể thấy rõ Harley Quinn đã căm thù Joker hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là lí do cô nàng quyết định nhập hội với những người bạn mới, tự tạo nên tính cách và con người riêng cho mình, không còn phụ thuộc vào người tình như trước nữa. "Tôi mới là người mà mọi người nên sợ, không phải gã tên J", đây được coi là câu thoại điểm nhấn xác định rõ con đường đi của Harley Quinn.

Điều khiến khán giả cảm thấy thú vị nhất chính là việc tính cách nhí nhảnh của nhân vật Harley vẫn tiếp tục được phát triển trong Birds Of Prey. Ở Suicide Squad, Harley được coi là một nhân vật khá nổi bật, "cứu cánh" cả bộ phim với những lời thoại hài hước của mình. Chính vì vậy, trong phần phim này, khán giả mong muốn sẽ tiếp tục được nhìn thấy khía cạnh này của người tình Joker.

“Birds Of Prey” – Khi Harley Quinn không còn bị gắn mác “người tình của Joker” - ảnh 2

(Ảnh: The Verge)

Birds Of Prey là bộ phim thứ 8 nằm trong Vũ trụ điện ảnh DC (DCEU). Với sự trở lại của nữ diễn viên Margot Robbie trong vai Harley Quinn, Birds Of Prey hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của hãng DC.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 7/2/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

“Birds Of Prey” – Khi Harley Quinn không còn bị gắn mác “người tình của Joker” - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Mọt phim Hàn xem gì Tết Nguyên Đán: Cày lại Crash Landing on You, webdrama bách hợp báo thù hay mò mẫm phim cũ đây nhỉ?

Cười “té ghế” nguyên tắc làm việc của Thần Chết 2020: Không giết người còn vương vấn chuyện đàn bà

Mới hốt trọn 11 tỉ ngày Mùng 1, 30 Chưa Phải Tết đang làm dậy sóng MXH vì chất lượng không như kì vọng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều