Loading...

Binh sĩ Nga nghi say xỉn điều khiển xe tăng đâm xuyên tường sân bay

Một binh sĩ Nga nghi say xỉn đã điều khiển xe tăng với vận tốc 88,5 km/h đâm thẳng vào tường thép gai tại sân bay quốc tế Volgograd.

Tờ Daily Mail (Anh) đã đăng tải đoạn video xảy ra ngày 20/10 cho thấy chiếc xe tăng với súng 100 mm và pháo tự động 30 mm đâm qua tường thép gai tại sân bay..

Hạ sĩ Alexander Zherebtsov (29 tuổi) là người điều khiển chiếc xe tăng này. Trước đó, người dân đã trình báo về việc chiếc xe tăng di chuyển với vận tốc 88,5km/h trên đường phố.

Dưới đây là video chiếc xe tăng đâm qua tường dây thép gai (nguồn: Daily Mail):

Binh sĩ Nga nghi say xỉn điều khiển xe tăng đâm xuyên tường sân bay

Bộ quốc phòng nga đã xác nhận về vụ việc nhưng không phản hồi về thông tin truyền thông địa phương đưa rằng hạ sĩ quan Alexander Zherebtsov say xỉn ở thời điểm đó.

Bộ Quốc phòng Nga chỉ thông báo ngày 20/10, một xe Quân sự di chuyển dọc con đường gần sân bay Volgograd sau đó người điều khiển mất kiểm soát. Không có ai bị thương trong vụ việc này.

Truyền thông địa phương cho biết chiếc xe tăng khi đó đang trên đường đến khu vực huấn luyện.

>> Xem thêm: 

Từ di tích tới hình vẽ bí ẩn của người ngoài hành tinh: Những địa điểm cực dị và bí ẩn chỉ được thế giới biết đến kể từ khi... Google Maps ra đời

Sát nhân Otaku Tsutomu Miyazaki: Tên giết người bệnh hoạn gây ám ảnh một thời tại Nhật Bản, chỉ nhắm vào trẻ em để ra tay

Tổng thống Trump sẽ tiếp tục kiện và ‘không đổi ý trong 6 tháng’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều