Loading...

Binh sĩ bị chó nghiệp vụ cắn chết

Một binh sĩ 31 tuổi thiệt mạng vì bị hai con chó nghiệp vụ tấn công khi đang cho ăn tại doanh trại ở thành phố Wiener Neustadt. 

Một quân nhân phát hiện hai con chó thuộc giống chó chăn cừu Bỉ đang chạy rông tại doanh trại ở Wiener Neustadt, phía nam thủ đô Vienna, vào sáng 14/11, Bộ Quốc phòng Áo cho hay trong một thông cáo. Người này sau đó phát hiện thi thể của trung sĩ trên trong chuồng của chúng.

"Dường như những con chó đã tấn công binh sĩ này", thông cáo cho biết. 

Binh sĩ bị chó nghiệp vụ cắn chết - ảnh 1

Một binh sĩ thuộc lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Jagdkommando của Áo tham gia huấn luyện cùng chó nghiệp vụ. Ảnh: Pinterest.

Nạn nhân là thành viên lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Jagdkommando, được giao nhiệm vụ chăm sóc những con chó nghiệp vụ tại doanh trại từ năm 2017. Quân đội Áo hiện có 170 chó nghiệp vụ.

Đài truyền hình Áo ORF dẫn lời một phát ngôn viên Bộ Quốc phòng cho hay một trong hai con chó đã hoàn thành khóa huấn luyện, còn con kia, khoảng 6 tháng tuổi, sắp tham gia chương trình đào tạo.

Tổng thống Áo Alexander Van der Bellen đã gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân và các đồng đội của binh sĩ trên. Nguyên nhân của vụ tấn công vẫn đang được điều tra.

Anh Ngọc (Theo AP )

>> Xem thêm: 

Bé gái sơ sinh đột ngột mất tích, phía bệnh viện phủ nhận liên quan đến nữ y tá ẵm đứa bé ra ngoài

Ấn Độ điều tra vụ cảnh sát bắn chết nghi phạm

Tỉ phú Thái bị tăng án tù trong vụ án săn bắt thú hoang dã

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều