Loading...

Bình Phước: Lật thuyền trên sông Lấp, 4 người tử nạn

Sáng 27/11, một vụ lật thuyền đã xảy ra trên sông Lấp, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, khiến 4 người đuối nước, 4 người thoát nạn.

Bình Phước: Lật thuyền trên sông Lấp, 4 người tử nạn - ảnh 1(Ảnh minh họa: Đặng Tuấn/TTXVN)

Đến 8 giờ sáng 27/11, lực lượng phòng chống cứu nạn, cứu hộ đã tiếp tục trục vớt được một thi thể trong vụ lật thuyền trên sông Lấp khiến 4 người đuối nước, 4 người thoát nạn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 0 giờ sáng 27/11 tại thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, chiều 26/11, 8 người ngụ tại thôn 6, xã Minh Hưng dùng thuyền máy đi qua sông Lấp để thăm người thân.

Tám người trên thuyền bao gồm Nguyễn Tiến Cường (46 tuổi), cùng vợ là Huỳnh Thị Thu (36 tuổi), Nguyễn Quỳnh Minh Anh (5 tuổi, con anh Cường), Lưu Văn Hạnh (47 tuổi), Lưu Hồng Phúc (7 tuổi, con ông Hạnh), Nguyễn Thị Bích Ngọc (46 tuổi), Nguyễn Thanh Phong (42 tuổi), Nguyễn Thị Thanh Thảo (40 tuổi).

Tới 0 giờ sáng 27/11, cả 8 người cùng lên thuyền ra về. Tuy nhiên, khi thuyền chạy ra đến giữa dòng, do số người quá đông, thuyền lại nhỏ nên thuyền không chịu nổi tải, bất ngờ bị lật sấp khiến cả 8 người ngồi trên thuyền bị rơi xuống sông.

Ngay khi sự việc xảy ra, mặc dù rất cố gắng nhưng do nhiều người không biết bơi nên anh Phong, anh Cường chỉ đưa được 3 người vào bờ.

Đáng tiếc, khi đã cứu được con gái Minh Anh vào bờ rồi tiếp tục bơi ra cứu vợ là Huỳnh Thị Thu thì anh Cường bị đuối sức, chìm xuống nước mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Phước điều hơn 10 thợ lặn chuyên nghiệp phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập phương án trục vớt người bị nạn.

Sau gần một giờ đồng hồ tung các thợ lặn truy tìm các thi thể dưới dòng sông, lực lượng cứu hộ đã trục vớt được bé Lưu Hồng Phúc.

Tiếp theo đó, thi thể anh Nguyễn Tiến Cường cũng được cơ quan chức năng trục vớt thành công.

Bốn người thoát nạn ngoài bé gái Nguyễn Quỳnh Minh Anh (5 tuổi) còn có Nguyễn Thị Bích Ngọc (46 tuổi); Nguyễn Thanh Phong (42 tuổi); Nguyễn Thị Thanh Thảo (40 tuổi).

Hai nạn nhân còn lại vẫn đang được lực lượng cứu hộ tích cực tìm kiếm, trục vớt./.

>> Xem thêm: 

Đề nghị truy tố Tổng giám đốc Công ty Bạch Việt Đinh Tiến Sử

Miền Tây chìm trong nước nhưng có nguy cơ hạn mặn khốc liệt

Hướng về miền Trung: Trao quà cho người dân vùng lũ Thừa Thiên-Huế và Quảng Trị

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều