Loading...

Bình Dương: Xe khách đâm vào gốc cây sau va chạm với xe máy, gần 40 hành khách la hét kêu cứu vì bị mắc kẹt

Sau va chạm với xe máy, xe khách chở hàng chục người đâm vào gốc cây vỡ nát, cửa xe bị kẹt cứng khiến họ không thể ra ngoài nên la hét kêu cứu thất thanh.

Sáng 22/9, Đội Cảnh sát PCCCvà cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã giải cứu thành công hàng chục người bị mắc kẹt trong xe khách giường nằm bị tai nạn.

Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, xe khách (BKS81B-012.16) chở 39 người lưu thông tuyến Gia Lai đi TP. HCM.

Bình Dương: Xe khách đâm vào gốc cây sau va chạm với xe máy, gần 40 hành khách la hét kêu cứu vì bị mắc kẹt - ảnh 1 Bình Dương: Xe khách đâm vào gốc cây sau va chạm với xe máy, gần 40 hành khách la hét kêu cứu vì bị mắc kẹt - ảnh 2

Cơ quan chức năng giải cứu hành khách bị mắc kẹt.

Khi xe khách này lưu thông trên đường Nguyễn Văn Thành giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn (tỉnh Bình Dương) thì xảy ra va chạm với một xe máy do hai người chở nhau.

Sau va chạm, xe khách lao thẳng lên vỉa hè đâm vào gốc cây bên đường. Lúc này cửa lên xuống bị kẹt cứng khiến hàng chục hành khách bị "nhốt" bên trong, không thể thoát ra ngoài nên la hét kêu cứu thất thanh. Một số hành khách tìm cách đập cửa để thoát thân nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu những người mắc kẹt.

Bình Dương: Xe khách đâm vào gốc cây sau va chạm với xe máy, gần 40 hành khách la hét kêu cứu vì bị mắc kẹt - ảnh 3

Đưa những hành khách bị thương đi cấp cứu.

Sau vài phút, lực lượng chức năng đã giải cứu được 39 người mắc kẹt bên trong xe khách ra ngoài. Ghi nhận, có ít nhất 4 người bị thương trong vụ tai nạn, được đưa đi cấp cứu sau đó.

Tại hiện trường, đầu xe khách vỡ nát, biến dạng. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: 

Đình chỉ hoạt động phòng khám tư làm chết thai phụ ở Hà Nội

Công an triệu tập hàng loạt đàn em của vợ chồng Phú Lê

Đà Nẵng đính chính, bổ sung thông tin về BN 741: Làm việc tại khu công nghiệp, thường đi cafe sáng và tiếp xúc với nhiều công nhân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều