Loading...

Bình Dương: Phát hiện 2 trường hợp tiếp xúc gần với các ca bệnh Covid-19 ở TP HCM

Sau khi Bộ Y tế thông báo trường hợp mắc Covid-19 mới trong cộng đồng tại TP HCM, tại tỉnh Bình Dương cũng ghi nhận 2 trường hợp tiếp xúc gần với các ca bệnh...

Trước tình hình diễn biến dịch phức tạp, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly tại nhà và các khu cách ly tập trung.

Đồng thời, giao Công an tỉnh giám sát chặt chẽ và rà soát các trường hợp đi về từ nước ngoài để phát hiện sớm, ngăn chặn kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép, yêu cầu xử lý nghiêm và thực hiện cách ly theo quy định. Tiến hành tổ chức triển khai các biện pháp phòng, chống dịch ở các địa điểm công cộng, trong đó đề cao an toàn phòng, chống dịch bệnh ở các nhà máy, xí nghiệp đông công nhân lao động.

Bình Dương: Phát hiện 2 trường hợp tiếp xúc gần với các ca bệnh Covid-19 ở TP HCM - ảnh 1

Tất cả các trường hợp tiếp xúc gần các ca bệnh hoặc nhập cảnh đều được cách ly theo quy định.

Ngoài ra, cũng yêu cầu tuyên truyền cho công nhân lao động tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch, đeo khẩu trang khi đến nơi đông người, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Thực hiện khai báo y tế nếu có tiếp xúc các trường hợp mắc Covid-19 được Bộ Y tế thông báo tại TP HCM.

Bình Dương: Phát hiện 2 trường hợp tiếp xúc gần với các ca bệnh Covid-19 ở TP HCM - ảnh 2

Theo Người lao động

>> Xem thêm: 

Nữ sinh tốt nghiệp loại giỏi, GPA xuất sắc nhưng lại thất nghiệp: Đọc lý do mà dân tình thi nhau phẫn nộ giùm!

Bỏ 200 triệu thuê 30 người lặt lá mai vài ngày đón Tết Tân Sửu 2021

Đám cưới “cổ tích” tại Bắc Ninh: Bố tự tay thiết kế hôn lễ cho con gái, chi phí hơn 30 tỷ, gần 300 xế hộp xếp chật kín đường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều