Loading...

Bình Dương: Người đàn ông để lại bóp tiền và tâm thư nhắn gửi người thân rồi nhảy cầu tự tử

Khi đi đến giữa cầu, người đàn ông bất ngờ bỏ lại bóp kèm tờ giấy ghi “Nhờ mọi người gửi giúp đến người thân tôi” rồi gieo mình xuống sông tự tử...

Đến đầu giờ chiều ngày 24/9, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm người đàn ông mất tích sau khi nhảy xuống sông tự tử.

Thông tin ban đầu, trước đó khoảng 12h cùng ngày, người đi đường thấy một người đàn ông đi bộ lững thững trên cầu Phú Long (giáp ranh TP.HCM và Bình Dương) với vẻ mặt buồn chán.

Bình Dương: Người đàn ông để lại bóp tiền và tâm thư nhắn gửi người thân rồi nhảy cầu tự tử - ảnh 1

Hiện trường vụ việc người đàn ông nhảy cầu tự tử.

Khi đi đến giữa cầu (thuộc phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương), người đàn ông bất ngờ leo qua lan can, nhảy xuống sông. Người dân phát hiện sự việc chạy đến can ngăn nhưng không kịp. Nạn nhân chìm xuống nước, mất tích ngay sau đó.

Trên thành cầu người dân phát hiện chiếc ví tiền kèm tờ giấy với lời nhắn "tôi là Thái Bá Dần, xin nhờ mọi người gửi giúp đến gia đình tôi", kèm theo đó có số điện thoại của mẹ, vợ và hai người bạn của người này.

Bình Dương: Người đàn ông để lại bóp tiền và tâm thư nhắn gửi người thân rồi nhảy cầu tự tử - ảnh 2 Bình Dương: Người đàn ông để lại bóp tiền và tâm thư nhắn gửi người thân rồi nhảy cầu tự tử - ảnh 3

Đôi dép và bức thư mà người đàn ông để lại trên cầu khi tự tử.

Nhận được tin báo, Đội PCCC và cứu hộ cứu nạn tỉnh bình dương đã điều động rất đông cán bộ chiến sĩ cùng người nhái xuống hiện trường lặn tìm. Tuy nhiên do dòng nước chảy xiết khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Tại hiện trường, người dân cũng tập trung đông để theo dõi vụ việc, đồng thời hỗ trợ lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

>> Xem thêm: 

Các địa phương đối phó với dịch viêm phổi Vũ Hán

Trường học đóng cửa vì dịch cúm

Có nên hạn chế hay hủy bỏ các lễ hội tụ tập đông người để phòng dịch virus corona?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều