Loading...

Bình Dương: Hot girl chiếm đoạt hơn 160 tỉ đồng của nhiều người rồi bán nhà bỏ trốn

Theo cơ quan điều tra, số tiền "hot girl" chiếm đoạt là hơn 160 tỷ đồng thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải các loại. Lừa đảo chiếm đoạt tiền của...

Ngày 17/9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang thụ lý vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Trương Thị Cao Thảo (SN 1986, trú tại khu biệt thự Phú Thịnh, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) thực hiện.

Theo cơ quan điều tra, số tiền mà Thảo chiếm đoạt là hơn 160 tỷ đồng thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải các loại.

Sau khi chiếm đoạt tiền của các bị hại, Thảo bán căn nhà tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, đến ngày 28/8/2019 thỉ bỏ đi khỏi nơi cư trú cùng với con gái ruột tên Phan Thảo Nguyên, (SN 2014) và người bạn tên Võ Tường Duy (SN 1984) trên xe ô tô biển số: 61A - 492.21

Bình Dương: Hot girl chiếm đoạt hơn 160 tỉ đồng của nhiều người rồi bán nhà bỏ trốn - ảnh 1

"Hot girl" chiếm đoạt hơn 160 tỉ đồng rồi bỏ trốn.

Quá trình điều tra của công an xác định, thông qua các bị hại (12 người) cung cấp, vẫn còn rất nhiều người dân bị "hot girl" này chiếm đoạt số tiền rất lớn với hình thức như trên nhưng chưa đến Công an tố giác.

Vì vậy, để làm rõ hành vi phạm tội cũng như số tiền Thảo chiếm đoạt, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh bình dương thông báo đến các cá nhân, tổ chức bị đối tượng này chiếm đoạt tiền liên hệ với cơ quan này để tố giác cũng như cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan để xác minh làm rõ.

Nếu cơ quan, tổ chức, người dân biết Thảo ở đâu thì nhanh chóng trình báo đến Cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc liên hệ Điều tra viên Phạm Thành Thông (SĐT 0902675584), SĐT Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương: 02743.822.444 (CMT8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một).

>> Xem thêm: 

Sau cuộc điện thoại xưng cán bộ công an, cặp đại gia ở Sài Gòn mất gần 3,5 tỷ đồng

Thầy giáo Vật Lý sáng tác hẳn bài hát siêu lầy lội cổ vũ tinh thần học trò những ngày Tết đến xuân về

Những người nông dân chong lều canh đào, quất giữa cái lạnh 14 độ C của Hà Nội: Như đánh một canh bạc, bại nhiều hơn thắng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều