Loading...

Bình Dương: Hàng chục xe ngã dúi dụi, trẻ em và bà bầu khóc thét vì bị trượt té trên đường đầy dầu nhớt

Có ít nhất 20 nạn nhân đi xe máy bị trượt té do dầu nhớt trên đường, trong đó có bà bầu và trẻ em khóc thét vì bị thương. Sự việc khiến giao thông qua khu...

Tối ngày 22/10, cơ quan chức năng thị xã Thuận An, bình dương đang trích xuất camera khu vực để truy tìm "thủ phạm" gây ra sự cố dầu đổ ra đường khiến hàng loạt người té ngã bị thương.

Bình Dương: Hàng chục xe ngã dúi dụi, trẻ em và bà bầu khóc thét vì bị trượt té trên đường đầy dầu nhớt - ảnh 1 Bình Dương: Hàng chục xe ngã dúi dụi, trẻ em và bà bầu khóc thét vì bị trượt té trên đường đầy dầu nhớt - ảnh 2

Trước đó, khoảng 20h cùng ngày, nhiều người đi trên Quốc lộ 13, đoạn qua phường An Thạnh (thị xã Thuận An) thì bị té ngã hàng loạt. Trong đó có một số bà bầu và trẻ em đi xe máy bị trượt té dẫn đến bị thương, khóc thét.

Sau đó, mọi người kiểm tra thì phát hiện trên đường thì phát hiện có dầu, đây là nguyên nhân khiến các phương tiện xe máy té ngã hàng loạt. Qua ghi nhận, dầu nhớt rải khắp mặt đường dài khoảng 300m.

Bình Dương: Hàng chục xe ngã dúi dụi, trẻ em và bà bầu khóc thét vì bị trượt té trên đường đầy dầu nhớt - ảnh 3

Cơ quan chức năng cắm biển tạm thời để cảnh báo các phương tiện hạn chế lưu thông.

Có ít nhất 20 nạn nhân đi xe máy bị trượt té do dầu nhớt trên đường. Sự việc khiến giao thông qua khu vực này bị hỗn loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường An Thạnh đã có mặt phong tỏa hướng lưu thông trong làn xe máy và hướng dẫn xe máy lưu thông vào làn ô tô.

Bình Dương: Hàng chục xe ngã dúi dụi, trẻ em và bà bầu khóc thét vì bị trượt té trên đường đầy dầu nhớt - ảnh 4 Bình Dương: Hàng chục xe ngã dúi dụi, trẻ em và bà bầu khóc thét vì bị trượt té trên đường đầy dầu nhớt - ảnh 5
Người dân dùng đất rải lên mặt đường để hạn chế dầu bám trên mặt đường.

Theo người dân địa phương, trước đó có một xe quét đường đi ngang qua thì bị chảy hoá chất là dầu nhớt xuống đoạn đường trên.

>> Xem thêm: 

Vụ nữ sinh lớp 11 tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học: Người thân nói về sự kỳ lạ của chiếc xe đạp

Gần 10 triệu trẻ có nguy cơ không bao giờ được trở lại trường vì Covid-19

Xe khách chạy sai tuyến, rơi đèo Ngọc Vinh: Tôi là người làm thuê, chủ bảo sao thì làm vậy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều