Loading...

Bình Dương: Cá sấu sổng chuồng bò vào nhà dân bắt gà

Một con cá sấu nặng khoảng 30 kg bị sổng chuồng đã bò tới nhà của người dân gần bờ sông Đồng Nai để bắt gà khiến nhiều người khiếp sợ.

Tối 15/10, một hộ gia đình nằm sát bờ sông Đồng Nai, thuộc xã Bạch Đằng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Đồng Nai hốt hoảng khi phát hiện con cá sấu nặng khoảng 30kg bò vào nhà để bắt gà.

Bình Dương: Cá sấu sổng chuồng bò vào nhà dân bắt gà - ảnh 1 Bình Dương: Cá sấu sổng chuồng bò vào nhà dân bắt gà - ảnh 1Bình Dương: Cá sấu sổng chuồng bò vào nhà dân bắt gà - ảnh 3

Con cá sấu nặng khoảng 30kg sổng chuồng đã bò vào nhà người dân để bắt gà.

Vụ việc hi hữu trên xảy ra vào khoảng 18h cùng ngày, thời điểm trên người dân nghe tiếng gà kêu phía sau nhà. Khi ra kiểm tra thì phát hiện một con cá sấu nặng khoảng 30kg, đang bắt gà.

Quá hoảng sợ, hộ gia đình này liền nhờ hàng xóm tới để vây bắt. Sau khoảng 15 phút thì con cá sâu đã bị người dân bắt được. Theo người dân, trước đó gia đình đã từng bị mất gà nhưng không biết lí do vì sao. Hôm nay thấy tiếng gà kêu nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện con cá sấu đang nằm trong chuồng gà.

Sự việc xảy ra khiến gia đình hoảng sợ nhưng rất may được sự hỗ trợ từ những người hàng xóm nên đã vây bắt được con cá sấu trên.

>> Xem thêm: 

Chuyện cô giáo và người lính trẻ hoãn hôn lễ đến 2 lần: Hết dịch, ta sẽ về chung một nhà

Đeo khẩu trang kín mít nhưng dàn trai xinh gái đẹp 2k2 vẫn gây náo loạn cổng trường, thần thái không phải dạng vừa

Dân tình thả tim rần rần khi thấy bố mẹ cầm poster có ảnh Gun Thần - Lý Hiện, đứng chờ con gái trước cổng trường thi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều