Bình chọn HLV 'vô duyên' nhất trên ghế nóng: Ali Hoàng Dương chê 2 đàn chị hát kém hơn thí sinh nhí, bị Hương Giang đáp trả đến mức ‘câm nín’

Ngồi ghế nóng The Voice Kids nhưng Ali Hoàng Dương lại bị chỉ trích vì có phát ngôn đụng chạm Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh.

Trong tập vừa phát sóng của The Voice Kids 2019, phần dự thi của Huỳnh Phạm Thanh Tâm (14 tuổi) bất ngờ khiến khán giả chú ý. Mà tréo ngoe là không phải bởi giọng hát của thí sinh mà nguyên nhân bắt nguồn từ phát ngôn của một HLV trẻ ngồi trên ghế nóng.

 

Theo đó, sau phần thể hiện đặc sắc của Thanh Tâm, Ali Hoàng Dương đã nhận xét rằng giọng hát của cô bé rất tuyệt, thậm chí “rất hiếm ở Việt Nam vì không phải ca sĩ nữ nào cũng hát được. Ở đây cô Phạm Quỳnh Anh và Hương Giang chưa chắc đã hát được kiểu đó”.

Không khó nhận thấy, cách nhận xét của Ali lại vô tình động chạm đến hai đàn chị (cũng đang ngồi trên ghế nóng) là Phạm Quỳnh Anh và Hương Giang. Và đáp lại cực đanh thép, Hương Giang thẳng mặt nhắc nhở Ali Hoàng Dương rằng “đợi bài hát mới của cô Giang nhé!”.

Bình chọn HLV 'vô duyên' nhất trên ghế nóng: Ali Hoàng Dương chê 2 đàn chị hát kém hơn thí sinh nhí, bị Hương Giang đáp trả đến mức ‘câm nín’ - ảnh 1

Bình chọn HLV 'vô duyên' nhất trên ghế nóng: Ali Hoàng Dương chê 2 đàn chị hát kém hơn thí sinh nhí, bị Hương Giang đáp trả đến mức ‘câm nín’ - ảnh 2

Bình chọn HLV 'vô duyên' nhất trên ghế nóng: Ali Hoàng Dương chê 2 đàn chị hát kém hơn thí sinh nhí, bị Hương Giang đáp trả đến mức ‘câm nín’ - ảnh 3

Netizen vô cùng bức xúc trước câu nói kém duyên của Ali Hoàng Dương. Dân mạng cho rằng bản thân việc so sánh chất giọng giữa một thí sinh nhí và ca sĩ tài năng hoạt động lâu năm đã khó chấp nhận, quan trọng hơn là việc hạ bệ hai đàn chị có tuổi nghề đã là hành vi không thể thông cảm.

>> Xem thêm: 

Chủ sở hữu MV có view 24 giờ đầu cao nhất trong vòng 1 năm qua: Từ BTS, BLACKPINK sang Ariana Grande rồi lại vẫn là... BTS!

Drama của Miley Cyrus và Liam vẫn chưa hết khi nàng tiếp tục bị một nhân vật khác... cà khịa!

Thương thay Ninh Dương Lan Ngọc: Hát nhảy diễn rất sâu để cover hit Trấn Thành nhưng cuối cùng lại... chưa bấm quay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều