Loading...

Bình chọn giải The Best, thầy Park và Quế Ngọc Hải bất đồng quan điểm

HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ khi không bỏ phiếu nào cho Cristiano Ronaldo trong cuộc bình chọn giải The Best 2019 của FIFA, còn thủ quân Quế Ngọc Hải của ĐT Việt...

Theo quy định của FIFA, mỗi HLV và đội trưởng ĐTQG được chọn 3 cầu thủ xuất sắc nhất theo quan điểm của riêng mình. Cầu thủ xuất sắc nhất nhận phiếu bình chọn có giá trị 5 điểm, cầu thủ đứng thứ 2 nhận 3 điểm và cầu thủ đứng thứ 3 chỉ có 1 điểm.

Bình chọn giải The Best, thầy Park và Quế Ngọc Hải bất đồng quan điểm - ảnh 1 Bình chọn giải The Best, thầy Park và Quế Ngọc Hải bất đồng quan điểm - ảnh 1Bình chọn giải The Best, thầy Park và Quế Ngọc Hải bất đồng quan điểm - ảnh 3

HLV Park Hang-seo chọn Salah là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019

Trong cuộc bình chọn giải The Best 2019, HLV trưởng ĐT Việt Nam, ông Park Hang-seo đã không lựa chọn Cristiano Ronaldo. Cụ thể, nhà cầm quân Hàn Quốc đã chọn Salah của Liverpool là cầu thủ xuất sắc nhất (5 điểm). HLV Park Hang-seo chọn Lionel Messi đứng thứ 2 (3 điểm) và Eden Hazard đứng thứ 3 (1 điểm).

Ở hạng mục dành cho các HLV, nhà cầm quân Hàn Quốc chọn Jurgen KloppHLV xuất sắc nhất (5 điểm), Pep Guardiola đứng thứ 2 (3 điểm) và Mauricio Pochettino đứng thứ 3 (1 điểm).

Trong khi HLV Park Hang-seo bỏ qua Ronaldo thì thủ quân ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải chọn ngôi sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ xuất sắc nhất (5 điểm). Hai cầu thủ đứng sau Ronaldo theo lựa chọn của trung vệ CLB Viettel là Virgil van Dijk (3 điểm) và Messi (1 điểm).

Ở hạng mục dành cho các HLV, Ngọc Hải chọn Jurgen Klopp là HLV xuất sắc nhất, tương tự ông thầy Park Hang-seo. Đứng sau Jurgen Klopp theo lựa chọn của đội trưởng ĐT Việt Nam là Pochettino (3 điểm) và Pep Guardiola (1 điểm).

Trong gala The Best ở Milan đêm qua, Messi đã bất ngờ vượt qua 2 đối thủ Ronaldo và Virgil van Dijk để đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2019 của FIFA. Trong khi đó Jurgen Klopp đánh bại Pep Guardiola và Pochettino để giật giải HLV xuất sắc nhất năm 2019.

>> Xem thêm: 

Việt Nam góp mặt hai trong năm trận hay nhất lịch sử U23 châu Á

Mourinho: Tottenham thuộc về Top 4

Mourinho: Tottenham đủ sức cán đích trong top 4

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều