Loading...

Billboard Hot 100 tuần này: Taylor Swift rơi khỏi top 10 chỉ trong 1 tuần, Shawn Mendes và Camila Cabello hợp sức vẫn thắng nổi Old Town Road.

Nhìn vào BXH Billboard Hot 100 tuần này, Taylor Swift chính là cái tên đang gây hoang mang nhiều nhất cho người hâm mộ.

BXH Billboard Hot 100 tuần này chứng kiến tuần lễ "thống trị" thứ 13 liên tiếp của "Old Town Road" - Lil Nas x Billy Ray Cyrus. Như vậy, ca khúc chỉ còn cách kỉ lục mọi thời đại của "One Sweet Day" (Mariah Carey ft. Boy Z Men) vỏn vẹn 3 tuần lễ và thực sự vẫn chưa tìm ra được một nghệ sĩ nào có thể hạ bệ nổi ca khúc trên. Khi cả Taylor Swift tung lần lượt 2 single "ME!" và "You Need To Calm Down" nhưng vẫn không hạ được ngai vàng của "Old Town Road", thì khán giả chỉ có thể chờ cho ca khúc tự "nguội" mà thôi.

Lil Nas X - Old Town Road (Official Movie) ft. Billy Ray Cyrus

Ở diễn biến khác, bản nhạc Latinh đầy quyến rũ của Shawn MendesCamila Cabello debut tại vị trí Á quân của BXH Billboard tuần này, ghi dấu ca khúc thứ 2 của Shawn chạm đến vị trí trên. Ca khúc đang nhận được hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là với những ai đã trót "đẩy thuyền" Shawn Mendes - Camila Cabello. Nhưng bất chấp độ nóng từ giai điệu cho đến các cảnh quay, Shawn lẫn Camila vẫn không thể đánh bại "Old Town Road".

Nicki Minaj - "MEGATRON".

>> Xem thêm: 

Chen đột ngột thông báo kết hôn, có trách nhiệm với bạn gái nhưng vô trách nhiệm với fan khi đẩy tương lai EXO vào thế khó?

Lí do Thuỷ Tiên cảm thấy an toàn khi có fan là cô Linda Cẩm Lan: sẵn sàng hết mình vì thần tượng thậm chí lên gân với cả Công Vinh!

Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - quái vật nhạc số đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều