Loading...

Billboard Hot 100 tràn ngập bất ngờ: Sau nhiều năm 'flop', một nam thần trở lại Top10

Danh sách các ca khúc tại Billboard Hot 100 khiến dân tình đứng ngồi không yên.

 

"Mood" của 24kGoldn, với Iann Dior, tiếp tục đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Cụ thể, trong tuần qua, đã thu hút 19,5 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ (giảm 4%) và bán được 9.000 lượt tải xuống (tăng 18%) trong tuần kết thúc vào ngày 22 tháng 10. Nó cũng thu về 72,1 triệu lượt hiển thị trên sóng radio.

"WAP" của Cardi B, với sự góp mặt của Megan Thee Stallion, giữ vị trí thứ 2 trên Hot 100. Nó đồng thời thống trị bảng xếp hạng Bài hát Hot R & B / Hip-Hop. "Laugh Now Cry Later" của Drake, với Lil Durk, ổn định ở vị trí thứ 3 trên Hot 100, sau khi ra mắt ở vị trí thứ 2.

 

Bất ngờ nhất là sự trở của Charlie Puth với ca khúc "I Hope" kết hợp cùng Gabby Barrett. "I Hope" là bài hát do ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Gabby Barrett đồng sáng tác và thu âm được phát hành vào tháng 7 năm 2019 dưới dạng đĩa đơn đầu tay. Vào tháng 4/2020, bản phối lại với Charlie Puth đã dành được sự chú ý của cộng đồng người nghe nhạc. Ca khúc trên hiện đứng ở vị trí số 6 trên Billboard Hot 100.

 

Thêm vào đó, "Holy" của Justin Bieber, với Chance the Rapper, lại lọt vào top 10 của Hot 100 ở vị trí thứ 9, trong khi đĩa đơn mới nhất của Bieber, "Lonely," với benny blanco ra mắt bên ngoài bảng xếp hạng.

>> Xem thêm: 

JYP nổi tiếng vì cứ lập nhóm nữ là kiểu gì cũng thành công, nhưng Knet cho rằng nhóm đàn chị của TWICE là bom xịt

ViruSs khẳng định Soobin sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh với Sơn Tùng M-TP nhưng lyrics bài mới không có nhiều giá trị

Nam idol có số nổi tiếng: Được staff search tên ngẫu nhiên trên mạng, thấy mặt đẹp nên hốt luôn!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều