Loading...

Billboard Hot 100 thay đổi : Billie Eilish tụt hạng, BTS gặt hái thêm thành tích được lập ra sau 11 năm!

Billboard Hot 100 tiếp tục có những thay đổi mạnh mẽ trong tuần này.

Đứng vị trí số 1 trong tuần này là BTS với nhạc phẩm "Life Goes On" . Đây là bài hát số 1 thứ ba của nhóm trong vòng ba tháng, sau "Dynamite" và ca khúc kết hợp với Jason Derulo mang tên "Savage Love (Laxed - Siren Beat)". "Life Goes On" cũng là Hot 100 No.1 đầu tiên trong lịch sử 62 năm của bảng xếp hạng được hát chủ yếu bằng tiếng Hàn.

 

Điều tuyệt vời hơn hết là cú lội ngược dòng của BTS với nhạc phẩm "Dynamite" , khi ca khúc này xuất hiện trở lại ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Trong số các bản hit có sự góp mặt của hơn hai thành viên, BTS là nhóm đầu tiên giành được hai vị trí trong top ba hoặc top năm của Hot 100, kể từ The Black Eyed Peas năm 2009 với hai bản hit "Boom Boom Pow" "I Gotta Feeling."

"Mood" của 24kGoldn, với sự góp mặt của Iann Dior, tụt xuống vị trí thứ 2 trên Hot 100 sau 5 tuần không liên tiếp đứng vị trí số 1 với 87,3 triệu lượt nghe (tăng 2%), khi nó dẫn đầu bảng xếp hạng Radio Songs tuần thứ 5.

"Positions" của Ariana Grande cũng có dấu hiệu tụt hạng khi dẫn đầu bảng xếp hạng ngày 7 tháng 11 vào thời điểm ra mắt. Bài hát của Ariana Grande hiện đang đứng ở vị trí thứ tư.

 

Trong tuần này, đáng tiếc nhất là Billie Eilish với "Therefore I Am" , có sự tụt hạng mạnh xuống vị trí thứ 2 rồi rơi khỏi Top 10. Hy vọng trong tương lai, cô sẽ có bản hit mới.

>> Xem thêm: 

Clip Sơn Tùng M-TP cover bản hit của Bảo Thy 8 năm trước hot trở lại, netizen mê mẩn: Thủ khoa Nhạc Viện không live tốt thì ai nữa

Thường xuyên xích mích nội bộ nhưng lại êm thấm với công ty, nhóm nhạc tái ký hợp đồng thêm 5 năm, khẳng định nghỉ hưu mới rời YG!

Bị chê có vị như kem đánh răng nhưng vị kem gây tranh cãi nhất Hàn Quốc lại sở hữu một tập đoàn fan cứng hùng hậu gồm nhiều idol Kpop nổi tiếng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Billie Eilish

BTS


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều